Triển lãm quốc tế Hậu cần vận tải hàng không Việt Nam 2015


Đây là sự kiện quốc tế thường niên được tổ chức tại Việt Nam; là nơi quy tụ hơn 350 đại biểu là người đứng đầu doanh nghiệp trong ngành logistics phần lớn là những đơn vị xuất nhập khẩu hàng hóa, công ty giao nhận vận tải, nhà phân phối, kho vận, ngân hàng, bảo hiểm.

Đặc biệt là các công ty dịch vụ thương mại mặt đất, nhà ga hàng hóa, các hãng hàng không chuyên chở hàng hóa, nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin, nhà cung cấp giải pháp logistics (PLs), nhà điều hành sân bay và hải quan sân bay Việt Nam - thế giới.

Sự kiện lần này có hơn 30 diễn giả là các chiến lược gia ngành logistics đến từ các hãng hàng không và công ty logistics trong nước và quốc tế cùng nhau thảo luận về: Xu hướng và thách thức mới trong ngành vận tải hàng hóa Châu Á – Thái Bình Dương và Việt Nam; Thực hiện kết nối hậu cần vận tải hàng không - Tầm nhìn & Sứ mệnh; Tăng cường sự hợp tác và phát triển hậu cần vận tải hàng không; Phát triển nguồn nhân lực. 

Hội nghị là cơ hội để Việt Nam và các quốc gia trong khu vực chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn; mở rộng thị trường; tìm ra giải pháp trong tình hình hiện nay cũng như liên kết các doanh nghiệp vận tải hàng không nói riêng và ngành logistics nói chung.
Theo cand.com.vn

  Print  
Tin mới nhất

Các tin khác
Ngày lễ quốc tế
Giờ quốc tế