Tổng Giám đốc Glotrans chúc mừng năm mới 2015

Kính gửi: Quý khách hàng cùng tập thể CBNV Glotrans Việt Nam,

Một năm lại sắp qua đi, chúng ta lại chuẩn bị đón chào một năm mới với nhiều cơ hội và thách thức mới, thay mặt Ban lãnh đạo Glotrans, tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới tới các quý khách hàng – những người bạn thân thiết đã đồng hành với chúng tôi thời gian qua và toàn thể cán bộ nhân viên Glotrans.

Năm 2014 là một năm có nhiều biến động đối với Glotrans. Cùng với sự khó khăn chung của nền kinh tế, chúng ta cũng phải đối mặt với nhiều thách thức, đã có lúc lòng người dao động… Tuy nhiên, vượt lên trên tất cả, nhờ sự đoàn kết, tinh thần đồng cam cộng khổ của đội ngũ nhân viên, chúng ta đã bước đầu khắc phục được khó khăn để vững tin bước vào năm mới 2015.
 

Bằng tất cả sự trân trọng, Công ty Glotrans xin cảm ơn sự hợp tác và giúp đỡ quý báu của quý khách hàng, quý đối tác. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ, uy tín thương hiệu của mình đế ngày càng xứng đáng hơn với niềm tin yêu mà quý vị đã dành cho Glotrans.

Trong không khí tưng bừng chào đón năm mới, tôi xin gửi lời tri ân tới quý Công ty – những đối tác cùng đồng hành với Glotrans. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới tập thể CBNV Glotrans - những người đã luôn sát cánh cùng tôi trong khó khăn cũng như trong thành công, hạnh phúc. Xin chúc quý vị và các bạn nhiều  sức  khỏe,  hạnh  phúc  và đạt  được mọi  thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.


Trân trọng,


Tổng Giám đốc

Trần Anh Giang
  Print  
Tin mới nhất

Các tin khác
Ngày lễ quốc tế
Giờ quốc tế