Lời chúc mừng 8/3 của Tổng Giám đốc Công ty


Thân gửi: toàn thể nữ CBNV Công ty!

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tôi xin gửi tới các CBNV nữ trong toàn Công ty tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.


Trong thời gian qua, với sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết sáng tạo, toàn thể CBNV nữ tại Glotrans đã chung tay và đóng góp một phần đáng kể vào những kết quả của công ty. Ban lãnh đạo Glotrans ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty.

Ban lãnh đạo Glotrans sẽ làm hết sức mình vì sự tiến bộ của phụ nữ, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể các nữ cán bộ công nhân viên phát huy hết khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Công ty.

Tôi rất mong toàn thể CBNV công ty sẽ đồng tâm, hiệp lực thực hiện sứ mệnh chung đưa Glotrans  không ngừng vươn lên và ngày càng khẳng định được vị thế  của Công ty.

Một lần nữa, tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.


 
Tổng Giám đốc


Trần Anh Giang
  Print  
Tin mới nhất

Các tin khác
Ngày lễ quốc tế
Giờ quốc tế