Glotrans tham gia tài trợ chương trình "Bữa trưa tiếp sức" của Hội sinh viên ISE - Đại học Hàng Hải


Glotrans là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải và logistics thành lập từ năm 2009. Là một trong những doanh nghiệp luôn coi con người là nguồn tài sản quý nhất, từ khi thành lập cho tới nay, Glotrans luôn quan tâm tới việc chiêu mộ nhân tài và không ngừng bồi dưỡng, nâng cao chất lượng nhân sự. Theo đó, doanh nghiệp luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn sinh viên Đại học Hàng hải và Trung tâm đào tạo logistics nhằm ươm mầm và hỗ trợ cho các bạn sinh viên có mong muốn phát triển sự nghiệp ở lĩnh vực logistics.

Trong kỳ thi Quốc gia 2015 ngày 01&02/07/2015, Glotrans đã tham gia tài trợ cho chương trình “ Cơm quà tặng 2015 - Bữa trưa tiếp sức” của Viện đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Hàng Hải và là một trong sáu nhà tài trợ bạc của chương trình. Không chỉ đóng góp về mặt vật chất, đại diện Glotrans còn trực tiếp tham gia cùng các em sinh viên; cùng các em tặng cơm và nước uống miễn phí cho các sĩ tử và người nhà trong hai ngày thi với mong muốn có thể tiếp thêm sức lực cho các sĩ tử, giúp các sĩ tử Bình tĩnh – Tự tin và Thành công trong kì thi này. Những suất cơm trên dù giá trị không lớn nhưng thể hiện được trách nhiệm, tinh thần giúp đỡ cộng đồng tương thân tương ái của các sinh viên ĐH Hàng Hải nói riêng và của giới trẻ Hải Phòng nói chung. Đây cũng chính là nét văn hóa mà Glotrans đã xây dựng và duy trì ngay từ khi thành lập – “văn hóa chia sẻ”. Số tiền tài trợ tuy không lớn nhưng đó là cả một sự nỗ lực và mong muốn sẻ chia rất lớn của Ban giám đốc và toàn bộ cán bộ nhân viên.

Phòng Marketing Glotrans đại diện BGĐ gửi lời chúc đến các sĩ tử trong Lưu bút nhà tài trợ

Banner của chương trình được treo tại cổng trường Đại học Hàng Hải Việt Nam

Tại ngày thi đầu tiên, ngày 01/07/2015, đại diện Phòng Marketing đã trực tiếp tham gia phát cơm và nước uống cùng các em sinh viên tại Khu vực nhà ăn C6. Trực tiếp tham gia cùng các em, tận mắt nhìn thấy niềm vui của các sĩ tử và các bậc phụ huynh khi nhận những suất cơm từ chương trình mới thấy được hết ý nghĩa của chương trình cũng như nỗ lực, sự nhiệt tình của các em sinh viên tình nguyện, đặc biệt là trong những ngày miền Bắc nắng nóng cao điểm như hai ngày thi vừa rồi.

Các suất ăn BTC đã chuẩn bị để phát tặng các sĩ tử


Mỗi suất ăn đều có đính kèm lời chúc của đại diện BTC


Không khí nhà ăn C6 trong buổi phát cơm đầu tiên

Tổng kết sau chương trình, tổng số suất cơm chương trình Bức trưa tiếp sức đã phát tặng là 2.344 suất cơm, mỗi suất cơm trị giá 20.000 đồng kèm theo nước uống và hoa quả, tăng 844 suất so với dự kiến ban đầu; trong đó 900 suất cơm phát tặng tại nhà ăn C6, 1.400 suất cơm phát tặng tại Khu kí túc xá Quán Nam và 44 suất cơm dành tặng các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Ninh. Phần đóng góp, cả về vật chất và tinh thần, của Glotrans được các thầy cô tại Viện đào tạo Quốc tế và Hội sinh viên ghi nhận và đánh giá rất cao. BTC cũng bày tỏ mong muốn Glotrans sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội sinh viên ISE trong các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng trong tương lai.

Hình chụp kỷ niệm khi kết thúc chương trình
 

  Print  
Tin mới nhất

Các tin khác
Ngày lễ quốc tế
Giờ quốc tế