Glotrans HAN và HPG du lịch hè tại Bãi Cháy - Tuần Châu - Hạ Long


Căn cứ theo chính sách của Công ty và được sự quan tâm, hỗ trợ của Ban giám đốc, năm nay, Ban chấp hành Công đoàn Glotrans đã tổ chức chương trình du lịch hè cho CBNV hai văn phòng Hải Phòng, Hà Nội và gia đình. Đây không chỉ là cơ hội để CBNV nghỉ ngơi, thư giãn, đem lại niềm hứng khởi mới để tiếp tục cống hiến và đóng góp xây dựng Glotrans ngày càng lớn mạnh mà còn là cơ hội quý báu để CBNV gặp gỡ, giao lưu nhằm chia sẻ, gắn bó và hỗ trợ lẫn nhau hơn nữa trong công việc và cuộc sống. Và điểm đến được lựa chọn là Vịnh Hạ Long - một trong bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Đây cũng là dịp CBNV Glotrans miền Bắc có cơ hội được đi tham quan, du lịch cùng nhau nên ai nấy tất cả đều rất háo hức. Mọi khâu chuẩn bị đều được phân công thực hiện chu đáo trước chuyến đi. Thời tiết cũng rất chiều lòng người. Tuy những ngày đầu tuần miền Bắc mưa giông liên tục nhưng hai ngày cuối tuần trời lại nắng đẹp và chuyến đi đã diễn ra thành công tốt đẹp và rất vui vẻ.

09:00 sáng thứ 7 ngày 08/08, các CBNV đều sẵn sàng và rất háo hức lên đường.


11:00 đoàn đến khách sạn ăn trưa, nghỉ ngơi sau đó buổi chiều tham quan và tắm biển tại Bãi tắm Hạ Long.
Tại bãi biển, đoàn đã cùng nhau tắm biển và tận hưởng một khoảng thời gian thư giãn thoải mái với nắng vàng, biển xanh và cát trắng. Và để thể hiện sự gắn bó và tinh thần đoàn kết, cả đoàn đã thống nhất cùng nhau mặc áo phông đồng phục Glotrans. Màu áo trắng xanh tuy đơn giản nhưng lại rất nổi bật trong cái nắng rực rỡ của những ngày đầu thu.


Sau khi ăn tối, đoàn cùng nhau đi chơi tại Khu vui chơi Tuần Châu. Tại đây, đoàn cùng nhau xem nhạc nước, xem biểu diễn của hải cẩu, sư tử biển, chơi ô tô đụng và một số trò chơi trong nhà.Sáng hôm sau, đoàn lên tàu đi thăm quan Vịnh Hạ Long. Qua hòn đỉnh Hương, hòn Trống Mái, đoàn vào thăm quan động Thiên Cung, Hang Sửng Sốt, đi thuyền nhỏ tham quan làng chài và tắm biển tại bãi Titop.
Chuyến đi tuy không dài nhưng toàn bộ anh chị em đều đã có những khoảng thời gian vui vẻ và gần gũi cùng nhau. Hi vọng rằng sau chuyến đi này, chúng ta sẽ cùng nhau cống hiến và nỗ lực nhiều hơn nữa để Glotrans ngày càng lớn mạnh hơn hơn, sớm trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong thị trường logistics Việt.
  Print  
Tin mới nhất

Các tin khác
Ngày lễ quốc tế
Giờ quốc tế