Rickmers đưa tàu thứ 10 vào tuyến Pearl String chiều đi hướng đông

Rickmers-Linie vừa đưa tàu thứ 10 vào tuyến vòng quanh thế giới Pearl String chiều đi hướng đông sau khi nhận tàu cho thuê dài hạn Rickmers Savannah.

 

Tàu 30,000dwt Savannah được Jinling Shipyard giao vào tháng 11/2010, giống với kiểu tàu Rickmers Hambur hãng đã triển khai trên tuyến. Tàu có 4 cần cẩu lớn, hai cần cẩu nặng nhất có thể kết hợp cẩu nặng đến 640 tấn.

 

“Tàu thứ mười cho phép chúng tôi phản ứng được với những thị trường trong thị trường đồng thời tăng cường tính nguyên vẹn cho lịch trình,” theo ông Ulrich Ulrichs, trưởng khai thác và là giám đốc điều hành Rickmers-Linie nói. “Việc tàu này giống với đội tàu cơ sở gồm chín tàu RTW có nghĩa tàu này rất tương thích với các tàu trong đội tàu.”

 

Dịch vụ vòng quanh thế giới Pearl String chiều đi hướng đông được triển khai từ 10 năm trước, kết nối châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ. Vòng xoay cảng của tuyến đến Hamburg, Antwerp, Genoa, Singapore, Bangkok, thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hải Phòng, Hong Kong, Shanghai, Dalian, Xingang, Qingdao, Masan, Kobe hoặc Yokohama hoặc Nagoya, New Orleans, Houston, Savannah, Philadelphia và Hamburg. Thêm nhiều cảng trên tuyến sẽ được bổ sung vào theo nhu cầu, hãng cho biết.

 

Tàu Savannah nâng tổng số tàu do Rickmers-Linie lâu dài lên 18 tàu. Thêm nhiều tàu nữa sẽ được thuê tùy theo nhu cầu để đáp ứng các yêu cầu và các điểm đến đặc biệt.

 

Trong tháng 3, Rickmers-Linie đã bắt đầu Dịch vụ Vòng quanh thế giới chiều đi hướng tây, kết nối các cảng tại châu Á và Nam Mỹ, sau đó đến Bắc Mỹ, ban đầu hoạt động với hai-ba tàu chở nặng đa phương dụng. Tuyến châu Mỹ - châu Á chiều đi hướng tây được thiết lập trong năm 2006 hiện là một phần của dịch vụ mới. 

Theo American Shipper

  Print  
Tin mới nhất

Các tin khác
Ngày lễ quốc tế
Giờ quốc tế