Ethiopian Airlines bắt đầu các chuyến bay đến Seoul

Ethiopian Airlines, hãng hàng không phát triển nhanh nhất châu Phi, vừa thông báo hãng sẽ bắt đầu bốn chuyến bay hàng tuần theo lịch trình đến Sân bay Quốc tế Incheon tại Seoul, Hàn Quốc, từ ngày 18/6/2013.

 

Seoul là đô thị kinh tế lớn thứ tư trên thế giới sau Tokyo, New York và Los Angeles. Thành phố có 4 địa điểm là di sản thế giới UNESCO: cung điện Changdeok, pháo đài Hwaseong, đền thờ Tongmyo và các lăng tẩm Triều đại Joseon. Thành phố cũng có nhiều địa điểm hiện đại hấp dẫn như Lotte World, công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới, đài phun nước Cầu vòng Ánh trăng,…

 

Với chuyến bay mới, Seoul sẽ được kết nối với hơn 10 thành phố ở châu Phi thông qua trugn tâm chính của Ethiopian tại Addis Ababa. Sẽ có thêm các kết nối thuận tiện đến và đi các thành phố lớn của châu Phi như Johannesburg, Nairobi, Lagos, Accra và Dar-es-Salaam.

 

Seoul sẽ là điểm đến quốc tế thừ 73 của Ethiopian. Việc đưa Seoul vào mạng lưới của hãng là một phần trong Kế hoạch Tầm nhìn 2025 Ethiopian kết nối châu Phi với các trung tâm kinh tế và tài chính lớn trên thế giới. 

Theo Air Transport News

  Print  
Tin mới nhất

Các tin khác
Ngày lễ quốc tế
Giờ quốc tế