Các cảng Virginia, Ningbo ký thỏa thuận hợp tác

Chính quyền cảng Virginia và Cục cảng thành phố Ningbo vừa ký một bản ghi nhớ trong tuần này nhằm xúc tiến các tuyến vận chuyển đường thủy giữa hai cảng.

 

Thỏa thuận đưa ra các kế hoạch hợp tác trong các hoạt động tiếp thị và nghiên cứu thị trường, cũng như trao đổi thông tin, công nghệ, hiện đại hóa và đào tạo. Thỏa thuận được các ông Russell J. Held, phó giám đốc điều hành VPA và Chang Boaping, phó tổng giám đốc Ủy ban Cục cảng thành phố Ningbo, ký kết.

 

“Trung Quốc đã là đối tác thương mại số 1 của Virginia trong nhiều năm và đã có nhiều thỏa thuận được thực hiện nhằm giúp tăng cường mối quan hệ của chúng tôi với đất nước này,” ông Rodney W. Oliver, giám đốc điều hành lâm thời của VPA, phát biểu.

 

“Hiện tại chúng tôi có sáu dịch vụ hàng tuần giữa Ningbo và Cảng Virginia đi qua kênh Panama và cả kênh Suez,” ông Held nói thêm. “Mục tiêu của chúng tôi đối với bản ghi nhớ này là chia sẽ những kinh nghiệm hoạt động tốt nhất, cùng nhau tiếp thị các liên kết dịch vụ và thúc đẩy tăng trưởng trong kinh doanh và đầu tư ở cả hai đầu của chuỗi cung ứng.” 

Theo The Journal of Commerce

  Print  
Tin mới nhất

Các tin khác
Ngày lễ quốc tế
Giờ quốc tế