Trang1trong3    trước    sau
GLOTRANS tham dự triển lãm Vietbuild 2016
GLOTRANS tham dự triển lãm Vietbuild 2016
Glotrans tham dự Hội nghị thường niên PGA tại Bangkok, Thailand
Ms. Tracy - Giám đốc Phát triển Kinh doanh đại diện cho Glotrans tham dự Hội nghị thường niên PGA tại Bangkok, Thailand từ ngày 25/02/2016 đến ngày 02/03/2016
Thông báo thay đổi địa chỉ văn phòng GLOTRANS Đà Nẵng
Từ tháng 02/2016 GLOTRANS Đà Nẵng thay đổi địa chỉ văn phòng.
Lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của Tổng Giám đốc Công ty
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tôi xin gửi tới chị em phụ nữ sự quý trọng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc.
Thư chúc mừng tết Bính Thân của Tổng Giám đốc Glotrans
Khép lại năm cũ chào đón năm mới Bính Thân 2016 với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức của con đường phía trước, thay mặt ban Giám đốc, tôi xin gửi tới toàn thể quý vị và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe , An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý!
Glotrans tham dự Ngày hội doanh nhân Empretec 12/12/2015 tại Hà Nội
Ngày 12/12/2015, hơn 200 đơn vị, cá nhân từ hơn 150 doanh nghiệp, trong đó có Glotrans, đã có mặt tại Bảo tàng Hà Nội để tham dự Ngày hội doanh nhân Empretec nhằm xây dựng, kết nối mạng lưới doanh nhân, chắp nối giao thương và tìm kiếm thông các cơ hội kinh doanh mới.
Glotrans tham dự Hội nghị "Logistics Việt Nam hội nhập cộng đồng kinh tế Asian 2015 (AEC)
Tại Hội nghị "Logistics Việt Nam hội nhập cộng đồng kinh tế Asian 2015 (AEC)” diễn ra ngày 27/11/2015, Glotrans đã gặp gỡ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, trao đổi về các cơ hội cũng như thách thức của doanh nghiệp logistics tại thị trường Việt Nam trong thời kỳ Hội nhập. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để thị trường biết nhiều hơn tới thương hiệu của Glotrans.
Glotrans tham dự Hội nghị CLC & TFS 2015 tại Pattaya, Thái Lan
Tiếp tục thực hiện chiến lược marketing năm 2015 của BGĐ về việc mở rộng quan hệ với các đối tác nước ngoài, Phòng Marketing đã cử cán bộ tham dự Hội nghị CLC & TFS lần thứ 8 ra tại Pattaya, Thái Lan từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 10 năm 2015.
Glotrans tham gia Triển lãm Quốc tế TILOG LOGISIX 2015 tại Băng-cốc, Thái Lan
Glotrans tham gia Triển lãm Quốc tế TILOG LOGISTIX 2015 - một trong những Triển lãm toàn diện nhất về cung ứng dịch vụ logistics, công nghệ intralogistics và giải pháp ASEAN.
Glotrans HAN và HPG du lịch hè tại Bãi Cháy - Tuần Châu - Hạ Long
CBNV HAN và HPG du lịch hè tại Bãi Cháy - Tuần Châu - Hạ Long vào ngày 08 và 09/08/2015
Glotrans tham gia tài trợ chương trình "Bữa trưa tiếp sức" của Hội sinh viên ISE - Đại học Hàng Hải
Glotrans tham gia tài trợ và trực tiếp cùng các bạn sinh viên ISE - Đại học Hàng Hải tặng cơm trưa và nước uống cho các sĩ tử và người nhà trong kỳ thi THPT Quốc gia ngày 01 & 02/07/2015.
Glotrans tham dự Triển lãm Hậu cần Vận tải Hàng không Việt Nam 2015
Glotrans tham dự Triển lãm Hậu cần Vận tải Hàng không Việt Nam 2015 tại Khách sạn Sheraton Việt Nam ngày 24/04/2015
Glotrans tham gia Sự kiện giao thương lớn nhất thế giới trong ngành logistics 2015
Được thừa nhận như một hội nghị quan trong nhất mang tính toàn cầu, Hội nghị WCA toàn cầu lần thứ 7 đã được tổ chức từ ngày mùng 2 đến mùng 5 tháng 2 tại Hội chợ AsiaWorld - tiếp giáp với sân bay Hồng Kông - và kết hợp với 4 hiệp hội chung của WCA trong một sự kiện lớn. Hội thảo là một phần không thể thiếu của Hội nghị tuần WCA và là phần tất yếu cho tất cả các thành viên của WCA.
Lời chúc mừng 8/3 của Tổng Giám đốc Công ty
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tôi xin gửi tới các CBNV nữ trong toàn Công ty tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.
Tổng Giám đốc Glotrans chúc mừng năm mới 2015
Trong không khí tưng bừng chào đón năm mới, tôi xin gửi lời tri ân tới quý Công ty – những đối tác cùng đồng hành với Glotrans. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới tập thể CBNV Glotrans - những người đã luôn sát cánh cùng tôi trong khó khăn cũng như trong thành công, hạnh phúc. Xin chúc quý vị và các bạn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và đạt được mọi thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.
Ngày lễ quốc tế
Giờ quốc tế