Trang2trong3    trước    sau
Lời chúc mừng năm mới Bính Thân của Tổng Giám đốc Glotrans
Khép lại năm cũ chào đón năm mới Bính Thân 2016 với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức của con đường phía trước, thay mặt ban Giám đốc, tôi xin gửi tới toàn thể quý vị và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe , An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý!
Lời chúc mừng tết Giáp Ngọ của Chủ tịch HĐTV Glotrans gửi tới quý khách hàng và CBNV
Hòa cùng không khí tưng bừng của dòng người đang náo nức chuẩn bị chào đón 1 năm mới Giáp Ngọ với nhiều hứa hẹn của thành công và những khởi sắc tốt đẹp, toàn thể cán bộ công nhân viên Glotrans cũng tưng bừng hối hả chuẩn bị bước vào những thử thách mới trên đường hướng tới thành công của một tập thể Glotrans vững mạnh và đoàn kết.
Glotrans chúc mừng chị em nhân ngày 20/10
Nhân ngày 20-10, tập thể cán bộ nhân viên Glotrans chúc tất cả chị em tại 3 văn phòng nói chung, luôn luôn đẹp xinh, luôn luôn trẻ trung, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và công việc, cùng góp tay xây dựng Glotrans phát triển.
Glotrans Hải Phòng tham dự Lễ kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam
Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10), tối 10-10, tại Cung Văn hóa- Lao động hữu nghị Việt Tiệp, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Hải Phòng tổ chức “Lễ kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam - Tôn vinh doanh nhân tiêu biểu khu vực duyên hải phía Bắc”.
Glotrans tặng quà trung thu cho khách hàng và CBNV
Theo phong tục người Việt chúng ta, Tết Trung Thu được tổ chức vào giữa mùa thu, tức là hôm rằm tháng tám ta (15/8 âm lịch). Tết Trung Thu là một phong tục rất có ý nghĩa của Việt Nam. Đó là ý nghĩa của săn sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu
Kỷ niệm 4 năm ngày thành lập Công ty Glotrans (15/8)
Kỷ niệm 4 năm ngày thành lập Công ty Glotrans (15/8). Trong mỗi chúng ta, ai cũng có một ngày để ghi nhớ - đó là ngày chúng ta được sinh ra và lớn lên. Glotrans của chúng ta cũng vậy: 4 năm thành lập Công ty, bốn năm xây dựng và phát triển với biết bao điều đáng nhớ và ghi nhận.
Chủ tịch HĐTV chúc mừng Glotrans Hà Nội và Glotrans Hồ Chí Minh tròn 1 tuổi
Nhân ngày kỷ niệm thành lập Glotrans Hà Nội (17/5) và Glotrans Hồ Chí Minh, Chủ tịch HĐTV có vài lời chia sẻ tới tập thể CBNV Glotrans.
Glotrans Hồ Chí Minh trở thành Hội viên chính thức của VCCI Hồ Chí Minh
Glotrans Hồ Chí Minh trở thành Hội viên chính thức của VCCI Hồ Chí Minh
Chủ tịch HĐTV chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Glotrans trân trọng gửi đến toàn thể những người phụ nữ trên toàn thế giới và đặc biệt là các nữ CBNV trong Công ty lời chúc mừng nồng nhiệt và tốt đẹp nhất.
Lời chúc mừng tết Quý Tỵ của Chủ tịch HĐTV Glotrans gửi tới quý khách hàng và CBNV
Glotrans xin gửi lời chúc đến tất cả Quý khách hàng thân mến cùng những người thân yêu; đồng thời xin gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ công nhân viên Glotrans một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
Chủ tịch HĐTV Glotrans gửi lời tri ân tới khách hàng và CBNV nhân dịp năm mới 2013
Chủ tịch HĐTV Glotrans gửi lời tri ân tới khách hàng và CBNV nhân dịp năm mới 2013
Glotrans tiếp đại lý SUNCOLOR SHIPPING tại Hà Nội
Ngày 13/11/2012, Tracy đại diện cho Glotrans tiếp đại lý SUNCOLOR SHIPPING (Japan) tại Hà Nội
GLOTRANS – THÀNH VIÊN VÀNG CỦA HIỆP HỘI WCA
GLOTRANS – THÀNH VIÊN VÀNG CỦA HIỆP HỘI WCA Tháng 8 năm 2012, Glotrans chính thức trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội WCA, một trong những hiệp hội giao nhận vận tải uy tín nhất thế giới.
Glotrans Hải Phòng tham dự Đêm hội tôn vinh doanh nhân tiêu biểu khu vực duyên hải phía Bắc
Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10), tối 12-10, tại Cung Văn hóa- Lao động hữu nghị Việt Tiệp, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Hải Phòng tổ chức “Đêm tôn vinh doanh nhân tiêu biểu khu vực Duyên hải phía Bắc năm 2012”.
Chủ tịch HĐTV chúc mừng CBNV nữ nhân ngày 20/10
Thay mặt Lãnh đạo Công ty cũng như tất cả các nam đồng nghiệp, tôi thân ái gửi tới toàn thể chị em nữ CBNV của Công ty Glotrrans tình cảm nồng ấm, thân thương cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Ngày lễ quốc tế
Giờ quốc tế