Trang2trong11    trước    sau
Virgin trở lại Chicago
Virgin Atlantic Cargo của Vương quốc Anh đã tăng số lượng các thành phố tại Mỹ hãng bay hàng ngày với việc tái triển khai các tuyến theo mùa đến Chicago.
IAG Cargo tăng cường đội bay
IAG Cargo đang lên kế hoạch đặt hàng 18 máy bay Airbus A350-1000, sẽ được đưa vào hoạt động trong năm 2018 khi được các cổ đông phê chuẩn.
Ethiopian Airlines bắt đầu các chuyến bay đến Seoul
Ethiopian Airlines, hãng hàng không phát triển nhanh nhất châu Phi, vừa thông báo hãng sẽ bắt đầu bốn chuyến bay hàng tuần theo lịch trình đến Sân bay Quốc tế Incheon tại Seoul, Hàn Quốc, từ ngày 18/6/2013.
Chuyên cơ vận tải Etihad đến Sydney
Etihad Cargo, nhánh vận chuyển hàng hóa của hãng hàng không quốc gia Các Tiểu Vương quốc Arab thống nhất, Etihad Airways, vừa cập nhật lịch bay mùa hè 2013, cho thấy một khoản đầu tư đáng kể vào sức tải, tăng tầng suất và thêm các hành trình và điểm đến mới.
OOCL nhận tàu 13,208 thứ tư từ Samsung cho NYK
HONG KONG's Orient Overseas Container Line (OOCL) vừa đặt tên cho tàu thứ tư trong số 10 13,208 TEU, chiếc NYK Hercules, khi tàu này được cho hãng tàu Nhật NYK thuê.
Sản lượng container tăng tại cảng Rotterdam
Sản lượng container tại Cảng Rotterdam đã tăng 4% tính theo năm trong quý 1/2013 đạt 2.8 triệu TEU.
PIL hợp tác cùng MOL mở tuyến mới đến Quần Đảo Ấn Độ Dương
Hãng vận tải biển của Nhật, MOL và Pacific International Lines (Pte) Ltd (PIL) của Singapore vừa thông báo họ sẽ đồng khai thác một tuyến hàng tuần mới Indian Ocean Island Express Service ("IOX"/"IOI") vào ngày 7 tháng 6 khởi hành từ Singapore.
OOCL đưa ghé cảng Khalifa vào tuyến Trung Quốc – Trung Đông
Abu Dhabi Terminals vừa ký một hợp đồng với hãng vận tải container tại Hong Kong OOCL trong đó bao gồm một ghé cảng tại Cảng Khalifa trên tuyến China-Middle East Express (CMX), một tuyến Nội Á hàng tuần.
Rickmers đưa tàu thứ 10 vào tuyến Pearl String chiều đi hướng đông
Rickmers-Linie vừa đưa tàu thứ 10 vào tuyến vòng quanh thế giới Pearl String chiều đi hướng đông sau khi nhận tàu cho thuê dài hạn Rickmers Savannah.
Yang Ming nhận tàu Unicorn 8,626 TEU
Yang Ming vừa nhận tàu YM Unicorn, 8,626 TEU do CSBC Taiwan đóng.
Cosco tăng cước tuyến châu Á – Nam Mỹ vào giữa tháng 5
Cosco Container Lines sẽ tăng cước đối với tất cả các chuyến hàng, kể cả hàng lạnh, trên tuyến đi từ Viễn Đông đến bờ tây Nam Mỹ, bắt đầu từ 15/5.
Các tàu China Shipping sẽ lớn hơn các tàu “Triple E” của Maersk
Hyundai Heavy Industries (HHI) cho biết năm tàu hãng sẽ đóng cho China Shipping Container Lines sẽ có khả năng chở được 18,400 TEU.
MOL triển khai tuyến mới châu Á – Mexico
Mitsui OSK Lines (MOL) sẽ triển khai một dịch vụ mới Asia-Mexico Express khởi hành từ Ningbo ngày 24/6. Tuyến hàng tuần sẽ triển khai 7 tàu và sẽ do Hapag-Lloyd khai thác.
ZIM đưa Norfolk vào tuyến Thái Bình Dương
ZIM cho biết tuyến ZIM Container Service Pacific (ZCP) sẽ ghé cảng Norfork từ giữa tháng 6. Tàu đầu tiên ghé Norfork sẽ là tàu ZIM Mediterranean hành trình 47/W.
G6 triển khai các tuyến Singpore – Bờ đông Bắc Mỹ qua kênh Suez
Các hãng tàu container thuộc Liên minh G6 (APL, Hapag-Lloyd, HMM, MOL, NYK và OOCL) sẽ bắt đầu hai dịch vụ mới Viễn Đông – Bờ Đông Bắc Mỹ qua Kênh Suez, từ ngày 17/5. Zim sẽ lấy chỗ trên tuyến.
Ngày lễ quốc tế
Giờ quốc tế