Các lĩnh vực hoạt động

Chia sẻ bài viết
  • Facebook
  • Google Plus


Dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không


Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển hàng không với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và tận tâm với nghề, với một hệ thống đại lý năng động, rộng lớn toàn cầu, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận tải và là đối tác tin cậy của các hãng hàng không quốc tế, Glotrans có những điều kiện thuận lợi nhất để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng không chất lượng cao từ Việt Nam đến các sân bay quốc tế trên thế giới và ngược lại.

Các dịch vụ cung cấp

    * Đại lý bán cước và hợp đồng vận chuyển với nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới với tần suất bay cao, tải trọng lớn và bay đến hầu hết mọi nơi trên thế giới như các hãng hàng không: Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, Lufthansa Airlines, Air France, Cargolux, Vietnam Airlines….
    * Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, ngoài cách thức vận chuyển hàng hóa thông thường bằng đường hàng không, Glotrans còn thực hiện dịch vụ vận chuyển đa phương thức kết hợp đường biển với đường hàng không, đường hàng không với đường hàng không, trung chuyển qua Singapore và Dubai; giúp khách hàng vừa tiết giảm chi phí vừa có được dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, hiệu quả nhất.
    * Về giao nhận, chúng tôi đảm nhận các dịch vụ đa dạng từ kho chủ hàng cho đến sân bay hoặc kho của người nhận (airport-airport, door-airport, airport-door, door-door):
          o Gom hàng lẻ xuất khẩu và chia lẻ hàng nhập khẩu.
          o Dịch vụ hàng xuất nhập trọn gói từ đóng gói hàng hóa, bốc xếp, vận chuyển nội địa, khai quan, vận chuyển quốc tế và giao hàng tận nhà.
          o Dịch vụ hỗ trợ: đại l‎ý hải quan, bảo hiểm hàng hóa, cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ, giấy kiểm dịch động thực vật, đóng kiện gỗ, hun trùng…

Dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Là một trong những nhà giao nhận vận tải hàng đầu, Glotrans cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển đa dạng với chất lượng tốt nhất. Đối với Glotrans, không có địa điểm nào là không đến được.

Với một hệ thống đại lý mạnh, dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển của Vinalink không ngừng phát triển và cải tiến. Thương hiệu của Glotrans đã được phổ biến rộng rãi. Glotrans đã thực hiện giao nhận hàng vận chuyến hàng xuất khẩu và nhập khẩu qua các cảng biển quốc tế đến hoặc từ Việt Nam.

Các sản phẩm và dịch vụ chủ yếu

    * Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL)
    * Các thị trường mạnh bao gồm : USA, EUs, JAPAN, ASIA.
    * Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
    * Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
    * Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu
    * Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc).
    * Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
    * Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
    * Môi giới bảo hiểm hàng hóa
    * Dịch vụ hàng Công trình và Triễn lãm tại Việt Nam và các nước khu vực

Dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa nội địa

Glotrans có một mạng lưới các nhà cung ứng dịch vụ vận tải tại khắp các tỉnh và thành phố của Việt Nam với trang thiết bị vận tải hiện đại bao gồm các thiết bị nâng, thiết bị thuỷ động lực, xe tải thường, xe tải hạng nặng, xe chở container, xe vận tải hàng siêu trường, siêu trọng, các loại phà, xà lan, đầu kéo, cần cẩu và nhiều thiết bị, phương tiện chuyên dụng khác.
Chúng tôi nhận chuyên chở trên mọi loại hình vận tải thuỷ nội địa, đường bộ, đường biển, đường sông, đường sắt, đường hàng không từ các cảng biển đến tận chân công trình, môi giới hàng xuất nhập khẩu, dịch vụ kho vận, bao gồm cả việc lưu kho v.v. đảm bảo mọi nhu cầu vận chuyển từ các loại hàng hoá thông thường, hàng hoá đóng kiện, đến các loại hàng dự án thiết bị, hàng siêu trường, siêu trọng. Chúng tôi đảm bảo các hình thức vận tải trực tiếp nhanh chóng từ nơi xếp hàng đến nơi dỡ hàng mà không qua trung gian.

Nhân tố quan trọng để đảm bảo quá trình vận chuyển được thuận lợi, không phát sinh sự cố trong suốt thời gian vận chuyển là các thông tin cũng như các điều kiện vận chuyển của lô hàng. Vì thế chúng tôi rất cần bạn cung cấp trước các thông tin cơ bản liên quan đến lô hàng như:

    – Thời gian xếp.

    – Số lượng, trọng lượng và kích cỡ lô hàng.

    – Chủng loại hàng hoá. Các yêu cầu đặc biệt, nếu có.

    – Thời gian vận chuyển và địa điểm dỡ hàng.

    – Tên và địa chỉ người nhận hàng (trong trường hợp không có tên người cụ thể, hàng sẽ được giao cho người được xem là người nhận hàng hợp pháp theo yêu cầu trực tiếp của chủ hàng).

    – Giá trị lô hàng để phục vụ cho việc mua Bảo hiểm hàng hoá (nếu có yêu cầu).

Dịch vụ hải quan

Glotrans nhận làm bộ chứng từ, khai báo hải quan (bao gồm: hàng tàu, hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời với tất cả các loại hình: kinh doanh, đầu tư, đầu tư nộp thuế, tạm nhập – tái xuất, gia công, sxxk, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan…vv).

– Dịch vụ hải quan đối với hàng Gia công (từ khâu lập hợp đồng gia công, lập danh mục máy móc thiết bị nhập khẩu, lập danh mục nguyên phụ liệu nhập khẩu, lập bộ hồ sơ tờ khai nhập khẩu, lập định mức, lập bộ hồ sơ tờ khai xuất khẩu, lập hồ sơ thanh khoản hợp đồng gia công và thực hiện khai báo dữ liệu điện tử đến cơ quan hải quan).

– Dịch vụ hải quan đối với hàng nguyên liệu sản xuất xuất khẩu.

– Nhận làm thủ tục xuất nhập khẩu trọn gói cho các doanh nghiệp sản xuất thuộc khu công nghiệp, khu chế xuất.
Glotrans có một mạng lưới các nhà cung ứng dịch vụ vận tải tại khắp các tỉnh và thành phố của Việt Nam với trang thiết bị vận tải hiện đại bao gồm các thiết bị nâng, thiết bị thuỷ động lực, xe tải thường, xe tải hạng nặng, xe chở container, xe vận tải hàng siêu trường, siêu trọng, các loại phà, xà lan, đầu kéo, cần cẩu và nhiều thiết bị, phương tiện chuyên dụng khác.