Chuyến bay mới của FedEx cải thiện thời gian vận chuyển cho các chuyến hàng đi từ Hà Nội

Chia sẻ bài viết
  • Facebook
  • Google Plus

Đây là một phần trong cam kết của hãng triển khai tăng cường dịch vụ nhằm giúp FedEx đáp ứng tốt hơn đối với các nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam và khu vực Thái Bình Dương.
 
FedEx đã đầu tư đáng kể vào các hoạt động tại Việt Nam từ khi các quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Mỹ được nối lại trong năm 1994. FedEx là hãng vận tải quốc tế đầu tiên có các chuyến bay riêng đến và đi Việt Nam, và trong năm 2008, FedEx đã ra mắt một dịch vụ bay sử dụng máy bay Airbus 310 nối Việt Nam với các thị trường toàn cầu, tăng sức tải của hãng này đến và đi Việt Nam lên năm lần với hơn 30,00kg mỗi ngày.

 
 
FedEx hiện khai thác khoảng mười chuyến bay mỗi tuần, kết nối Việt Nam với các đối tác thương mại lớn – Mỹ, EU, Nhật, Trung Quốc và các thị trường khác ở châu Á.
 
Theo David Cunningham Jr, Chủ tịch FedEx khu vực châu Á-Thái Bình Dương, Việt Nam có tăng trưởng mạnh trong năm 2010 với doanh thu xuất khẩu trong chín tháng đầu năm tăng khoảng 23.2% tính theo năm.
 
Trong những năm gần đây, kinh doanh quốc tế giữa Việt Nam và Trung Quốc đã phát triển nhanh chóng, và Trung Quốc đã là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam trong sáu năm qua.
 
Theo eyefortransport