MSC tăng giá cước tuyến xuyên Thái Bình Dương và các phí khác

Chia sẻ bài viết
  • Facebook
  • Google Plus
MSC sẽ áp dụng một khoản tăng cước cung đối với tất cả các container hãng vận chuyển từ châu Á và Đông Nam Á đến Bờ Đông và Bờ Tây Hoa Kỳ từ ngày 15 tháng 12.
 
Các khoản tăng giá cước đối với các container hãng vận chuyển từ châu Á đến các cảng Bờ Đông và các điểm trung chuyển đến hoặc qua Bờ Đông là $640/TEU container khô; $800/FEU container khô và $900/container 40’ cao.
 
 
 
Các khoản tăng giá cước đối với các container hãng vận chuyển từ châu Á đến các cảng Bờ Tây và các điểm trung chuyển đến hoặc qua Bờ Tây là $480/TEU container khô; $600/FEU container khô và $675/container 40’ cao.
 
Phụ phí giữa châu Âu và Nam Mỹ
 
MSC sẽ áp dụng các phụ phí nhiên liệu đối với container vận chuyển giữa Bắc Âu và Địa Trung Hải và Venezuela, Trung Mỹ và bờ tây Nam Mỹ từ 1 tháng 12.
 
Hãng cũng thông báo một phụ phí mùa đông $75/TEU đối với tất cả các hàng hóa vận chuyển trên hai chiều giữa St. Petersburg và các cảng tại Trung Mỹ và trên Bờ tây Nam Mỹ từ ngày 1 tháng 12 đến 31 tháng Ba.
 
Phụ phí nhiên liệu đối với hàng hóa vận chuyển từ các cảng Bắc Âu và Địa Trung Hải đến bờ tây Nam Mỹ sẽ là $470/TEU đối với container khô và $545/TEU đối với container lạnh.
 
Phụ phí đối với hàng hóa vận chuyển từ bờ tây Nam Mỹ đến Bắc Âu và Địa Trung Hải hoặc trung chuyển đến sẽ là $700/ TEU đối với container khô và $800 /TEU đối với container lạnh.
 
Phụ phí đối với hàng hóa từ các cảng tại Bắc Âu đến Trung Mỹ và Venezuela sẽ là $400/ TEU đối với container khô và $500/TEU đối với container lạnh.
 
Phụ phí đối với hàng hóa từ các cảng Trung Mỹ và Venezuela đến Bắc Âu và Địa Trung Hải hoặc trung chuyển đến sẽ là $400/ TEU đối với container khô và $500 /TEU đối với container lạnh.
 
Phụ phí nhiên liệu trên tuyến Đông Nam Á – Australia
 
Các tuyến thương mại khác cũng sẽ có thêm phụ phí bắt đầu từ tháng 12.
 
MSC sẽ áp dụng một phụ phí nhiên liệu $555/TEU đối với tất cả hàng hóa đi trên tuyến Capricon từ Đông Nam Á đến Australia và New Zealand, bắt đầu từ 1 tháng 12.
 
Theo The Journal of Commerce Online