Vosco mở tuyến vận tải container Hải Phòng – Hồ Chí Minh – Bangkok – Laemchabang

Chia sẻ bài viết
  • Facebook
  • Google Plus

 

Công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam VOSCO là công ty vận tải biển đầu tiên được thành lập vào năm 1970, sau 40 năm xây dựng và phát triển, Vosco hiện là doanh nghiệp vận tải biển lớn nhất tại Việt Nam.

Trong năm 2008, Công ty đã đầu tư mua 02 tàu container là tàu Fortune Navigator (560 TEU) và tàu Fortune Freighter (561 TEU) và khai trương mở tuyến vận tải container nội địa Hải Phòng – TP.Hồ Chí Minh – Hải Phòng từ tháng 12 năm 2008. Sau hơn một năm hoạt động, đến nay đội tàu container đang từng bước tạo được uy tín với khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ cao, ổn định về thời gian và an toàn trong vận chuyển.


Công ty cũng đã đầu tư trang bị đồng bộ 2400 TEU vỏ container mang logo và thương hiệu VOSCO để phục vụ cho hoạt động của đội tàu container. Công ty đã đầu tư mua 40% cổ phần của Công ty cổ phần SSV để tham gia khai thác hai bến phao trên khu vực Sông Sài Gòn nhằm tăng tính chủ động, giảm thời gian chờ cầu khi tàu Công ty xếp dỡ hàng tại Sài Gòn.

Với mục tiêu không ngừng phát triển, vươn xa ra thị trường quốc tế, từ cuối tháng 7/2010, VOSCO đưa hai tàu container chạy tuyến Hải Phòng – Hồ Chí Minh – Bangkok – Laemchabang

Trong chiến lược phát triển 2010-2012 của công ty, căn cứ vào sự phục hồi của thị trường vận tải container quốc tế, công ty sẽ từng bước đầu tư thêm những cặp tàu container có trọng tải lớn trên 1.000 TEU và lớn hơn để tham gia sâu rộng và vững chắc vào các tuyến vận chuyển container đi/về Việt Nam và giữa các cảng trong khu vực châu Á.

 

VietnamShipper