Báo cáo quyết toán hải quan

Trong nhiều năm trở lại đây, Việt Nam ngày càng tham gia sâu vào chuỗi sản xuất toàn cầu. Nhiều mặt hàng được sản xuất ở Việt Nam, sau đó xuất khẩu ra thế giới: điện tử, máy tính và linh kiện; điện thoại và linh kiện; phương tiện vận tải và phụ tùng; sắt thép; gỗ và sản phẩm gỗ; giày dép; hàng dệt, may; máy móc thiết bị;… Hầu hết đều được sản xuất bởi nhà máy chế xuất, hoặc sản xuất xuất khẩu hay gia công hàng hóa. Mặc dù đây là loại hình sản xuất phục vụ xuất khẩu ngày càng phổ biến, nhưng nhiều doanh nghiệp còn gặp khó khăn khi phải làm báo cáo thuế, hay quyết toán hải quan định kỳ.

Những thông tin được ghi trên báo cáo quyết toán là căn cứ để các cơ quan Thuế, Thanh tra kiểm tra tính xác thực , đúng đắn  của quá trình quyết toán thuế. Vì thế đòi hỏi bản quyết toán thuế phải đạt sự chính xác tuyệt đối tránh cho doanh nghiệp vướng vào những rắc rối liên quan đến phạt luật, truy thu, xử lý vi phạm. 

Hiểu được những khó khăn này của doanh nghiệp, Glotrans luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ các thủ tục hải quan, báo cáo quyết toán cho các doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên viên của Glotrans sẽ giúp khách hàng không chỉ theo dõi định mức nguyên vật liệu, mà còn giúp giải thích, đối chiếu số liệu với cơ quan hải quan. Điều này giúp đỡ doanh nghiệp giải quyết được rất nhiều bối rối trong quá trình làm việc và mang lại cho khách hàng một giải pháp nhanh chóng, hiệu quả trong việc lập và giải trình Báo cáo quyết toán.