GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY VẬN TẢI VÀ TIẾP VẬN TOÀN CẦU

Công ty TNHH Vận tải và Tiếp vận Toàn Cầu, tên giao dịch là Glotrans, là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao nhận, vận chuyển. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, hiện Glotrans đã thành lập hệ thống 9 văn phòng trải dài trên cả nước cùng với mạng lưới rộng khắp Việt Nam và hệ thống đại lý tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ, cho phép chúng tôi vận chuyển hàng hóa đến bất cứ nơi nào trên thế giới. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng tất cả các giải pháp logistics tổng thể từ giao nhận vận tải quốc tế, hải quan, kho bãi, vận tải nội địa và phân phối. Đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết cùng với kiến thức chuyên ngành sâu rộng luôn sẵn sàng mang đến các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, chi phí hợp lý và tối ưu đối với các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

NHIỆM VỤ - TẦM NHÌN - GIÁ TRỊ

Nhiệm vụ

Công ty Toàn Cầu là sợi liên kết giá trị nhất trong chuỗi cung ứng của khách hàng thông qua việc xác định đúng sản phẩm, đúng địa điểm, giá cả phù hợp, thời gian hợp lý và trong điều kiện thích hợp.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng Công ty Toàn Cầu là công ty dẫn đầu trong việc cung cấp những giải pháp logistics sáng tạo, luôn vượt qua sự trông đợi của khách hàng.

Giá trị

Chúng tôi luôn chủ trương tiêu chí tôn trọng lẫn nhau, ý thức chất lượng, cùng tham gia quản lý và minh bạch.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GLOTRANS

Là một doanh nghiệp sản xuất, chúng tôi luôn quan tâm đến tiến độ vận chuyển của các lô hàng. Glotrans là một đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi suốt nhiều năm qua. Các bạn nhân viên ở đây làm việc rất nghiêm túc, cũng rất thân thiện và nhiệt tình. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của Công ty Glotrans, đặc biệt là việc cập nhật thông tin kịp thời, phản hồi email nhanh chóng. Tôi hy vọng quan hệ hợp tác giữa hai công ty sẽ ngày càng bền chặt. Chúc Glotrans sẽ phát triển hơn nữa.

Anh Bùi Hữu Thắng - Phòng xuất nhập khẩu

REGENT GARMENT FACTORY LIMITED

Glotrans là một trong số những đối tác cung cấp dịch vụ tốt, an toàn, tư vấn giải pháp vận chuyển nhiệt tình và nhanh chóng, giá cước cạnh tranh. Đối với công ty sản xuất và XNK với số lượng lớn hàng năm như CONSTANTIA Việt Nam tin rằng Glotrans là một đối tác tin tưởng và hợp tác dài lâu. Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và sử dụng dịch vụ của Glotrans!

Chị Phan Thị Ngọc Trâm - Phòng xuất nhập khẩu

CONSTANTIA VIETNAM MANUFACTURING LIMITED LIABILITY COMPANY

Đối với TCO, Glotrans là một đối tác uy tín trong ngành vận tải biển đã đồng hành cùng TCO nhiều năm qua. Các bạn nhân viên ở đây làm việc vô cùng nghiêm túc, cũng rất thân thiện và nhiệt tình, luôn luôn hỗ trợ đối tác trong mọi trường hợp.

Anh Nguyễn Quang Huy - Phòng vật tư kỹ thuật

TAN CANG OFFSHORE SERVICES JSC. (TCO)

Sau một khoảng thời gian dài làm việc cùng Glotrans, chúng tôi nhận thấy Glotrans làm việc rất tốt, vận chuyển lô hàng đúng lịch trình, thông tin cập nhập thường xuyên và chính xác. Ngoài ra, trong các trường hợp lô hàng gặp sự cố, các bạn luôn hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo. Chính vì vậy, chúng tôi cảm thấy rất tin tưởng và sẽ ủng hộ Glotrans trong thời gian tới

Chị Nguyễn Hằng - Phòng xuất nhập khẩu

LOGISTIK UNICORP VIETNAM

Hiện tại mình cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ của quý công ty ,hi vọng Glotrans ngày một phát huy những điểm mạnh của mình để ngày một phát triển hơn nữa và đem đến những trải nghiệm chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chị Hương - Phòng xuất nhập khẩu

EVER GROWTH (VIET NAM) CO.,LTD