Glotrans Bắc Ninh

Glotrans Bắc Ninh

Bắc Ninh là địa phương có giá trị sản xuất công nghiệp dẫn đầu toàn quốc, lượng hàng hóa luân chuyển, lưu kho bãi trong quá trình làm thủ tục xuất, nhập khẩu rất lớn. Tuy không có các lợi thế mang tính chiến lược như sân bay, cảng biển để phát triển logistics, nhưng bằng cách tận dụng cảng sông, khai thác tốt ưu thế vị trí nằm trong tam giác kinh tế trọng điểm Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, Bắc Ninh đã triển khai nhiều giải pháp thúc đẩy dịch vụ logistics phát triển.

Văn phòng Glotrans Bắc Ninh tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu, vận chuyển quốc tế, hỗ trợ tối đa nhu cầu các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong và ngoài nước. Dựa trên sự đa dạng về dịch vụ, Glotrans Bắc Ninh đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Đội ngũ nhân viên vận tải, khai báo hải quan năng động, có kinh nghiệm xử lý hàng khó như: xe nâng, xe xúc, hóa chất, mỹ phẩm, thực phẩm... giúp hàng hoá được vận chuyển một cách nhanh chóng nhất.

Glotrans Bắc Ninh cũng rất tự hào là thành viên của các hiệp hội: VCCI BAC NINH, HNLA, WCA , PPL,  WWPC , FIATA, VLA, VALOMA, JC TRANS 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được báo giá tốt nhất!

VỊ TRÍ  EMAIL SKYPE
Dịch vụ khách hàng  oversea@glotransvn.com.vn ass.hq

 

Địa chỉ

Số 10, Đường Nguyễn Đăng Đạo, Quận Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, Việt Nam

Điện thoại

(84.222) 3893185

Tài khoản ngân hàng

02001010133467 - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (VNĐ)

Mã số thuế

0200968937

Người phụ trách

Trần Thị Hải Hậu - 0904027587