Glotrans Cần Thơ

Glotrans Cần Thơ

Đồng Bằng Sông Cửu Long là vùng trọng điểm sản xuất nông nghiệp của cả nước, có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế quốc gia. Nằm ở vị trí trung tâm khu vực miền Tây Nam Bộ này, Thành phố Cần Thơ có nhiều tiềm năng, lợi thế và vai trò quan trọng để phát triển mạng lưới logistics của cả vùng. Với sự tập trung và phát triển nhanh chóng các khu công nghiệp, kinh tế Thành phố Cần Thơ đã phát triển lên rất nhanh chóng và trở thành đầu tầu kinh tế của cả khu vực các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Chính vì sự phát triển nhanh về kinh tế, nhu cầu về dịch vụ logistics tại Cần Thơ cũng tăng theo để đáp ứng cho sự phát triển kinh tế này.

Tận dụng lợi thế về vị trí của thành phố, Glotrans Cần Thơ có nhiệm vụ quan trọng trong việc hoàn thiện các khâu trong chuỗi vận chuyển và kết nối các luồng vận tải hàng hóa từ Cảng Cần ThơCảng Sài Gòn, Cảng Cái Cui các cảng biển CMIT, SSIT tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Cambodia.

Với khả năng và kinh nghiệm của mình, đội ngũ cán bộ nhân viên của Glotrans Cần Thơ tự tin cung cấp các dịch vụ giao nhận, vận chuyển chất lượng và uy tín cho khách hàng.

Glotrans Cần Thơ cũng rất tự hào là thành viên của các hiệp hội: VCCI, HNLA, WCA, PPL,  WWPC , FIATA, VLA, VALOMA, JC TRANS 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được báo giá tốt nhất!

VỊ TRÍ  EMAIL SKYPE
Dịch vụ khách hàng  oversea@glotransvn.com.vn ass.hq

Địa chỉ

Số 40, Đường A3, Phường Hưng Phú 1, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại

(84.292) 6258539

Tài khoản ngân hàng

02001010133467 - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (VNĐ)

Mã số thuế

0200968937

Người phụ trách

Nguyễn Hồng Hạnh - 0933730417