Glotrans Đà Nẵng

GLOTRANS ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng có một vị trí địa lý đặc biệt thuận lợi và là một trong những cửa ngõ hướng ra biển của Hành lang kinh tế Đông - Tây, có tiềm năng trở thành một phần trong mạng lưới chuỗi cung ứng và sản xuất toàn cầu do thuận lợi trong kết nối các khu vực Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương. Nằm ở trung điểm của cả nước, là đầu mối giao thông quan trọng cả về đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không; Đà Nẵng là hạt nhân của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và hội tụ gần như đầy đủ những yếu tổ quan trọng về hạ tầng cơ sở thu hút các nhà đầu tư vào các khu công nghiệp và để ngành logistics phát triển mạnh mẽ với cảng biển Tiên Sa, sân bay quốc tế Đà Nẵng, ga đường sắt Đà Nẵng, trục đường quốc lộ bắc Nam 1A và trục đường quốc lộ 14B.

Glotrans Đà Nẵng có thế mạnh về dịch vụ vận tải đường biển (hàng FCL & LCL), vận chuyển đường hàng không quốc tế, dịch vụ khai thuê hải quan, vận tải nội địa và vận chuyển hàng quá cảnh đi Lào. Đội ngũ nhân viên của Glotrans Đà Nẵng có thể handle tất các các lô hàng nhập/xuất về/từ Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung với phương thức dịch vụ vận chuyển nguyên chuỗi (door to door), cam kết sẽ cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng với mức giá phù hợp.

Glotrans Đà Nẵng cũng rất tự hào là thành viên của các hiệp hội: VCCI DA NANG, WCA ( 105079), PPL ( 23571 ), WWPC , FIATA, VLA, VALOMA, JCTRANS (109626) 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được báo giá tốt nhất!

VỊ TRÍ  EMAIL SKYPE
Giá cước hàng xuất - nhập csv.dad@glotransvn.com.vn csv.dad.glt
Logistics - dịch vụ DDU/DDP opr.dad@glotransvn.com.vn opr.dad.glt
Kinh doanh logistics sales.dad@glotransvn.com.vn sales05.dad
 Kế toán  accs.dad@glotransvn.com.vn acc.dad.glt

Địa chỉ

Tầng 4, Tòa nhà Trọng Thức, Số 630-632, Đường Ngô Quyền, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại

(84.236) 3572050

Tài khoản ngân hàng

06001010032997 - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - Chi nhánh Đà Nẵng (VNĐ)

Mã số thuế

0200968937-004

Người phụ trách

Nguyễn Thị Mỹ Hiền - 0905568441