Glotrans Hà Nội

GLOTRANS HÀ NỘI

Hà Nội thuộc đồng bằng sông Hồng, phía Bắc giáp tỉnh Vĩnh Phúc và Thái Nguyên, phía Tây giáp tỉnh Vĩnh Phúc, phía Đông giáp tỉnh Bắc Ninh và Hưng Yên, phía Nam giáp tỉnh Hoà Bỉnh. Hà Nội giữ vị trí trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Về cơ sở hạ tầng logistics, Hà Nội hiện có 5 tuyến đường sắt kết nối Hà Nội với các địa phương; với hệ thống sông, trên địa bàn Hà Nội hiện có 9 cảng sông có hệ thống kho bãi và công trình phụ trợ. Bên cạnh đó, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài có vị trí kinh tế, chính trị, địa lý hết sức quan trọng. Được mệnh danh là điểm dừng chân lý tưởng trong mạng lưới đường bay bắt đầu từ châu Âu hoặc Nam Á sang Đông Nam Á, Đông Bắc Á và Châu Á – Thái Bình Dương, sân bay Nội Bài góp phần kết nối các vùng kinh tế phát triển với các vùng đang phát triển đầy tiềm năng.

Glotrans Hà Nội được thành lập tại trung tâm kinh tế năng động và là đầu tàu kinh tế quan trọng của miền Bắc và của cả nước Việt Nam. Với vai trò điều phối toàn bộ hoạt động giao nhận, vận chuyển tại khu vực Hà Nội, kết nối dịch vụ chuỗi với các tỉnh lân cận, Glotrans Hà Nộimang đến thị trường các dịch vụ chuyên biệt đối với hàng hóa xuất/nhập từ cửa khẩu Nội Bài. Glotrans Hà Nội cùng với Glotrans Hải Phòng là một sự kết hợp hoàn hảo cho các dịch vụ giao nhận bằng đường biển và đường hàng không tại thị trường các tỉnh khu vực phía Bắc

Glotrans Hà Nội cũng rất tự hào là thành viên của các hiệp hội: VCCI HA NOI, HNLA, WCA ( 134520 ), PPL ( 23569 ),  WWPC , FIATA, VLA, VALOMA, JCTRANS (109626) 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được báo giá tốt nhất!

VỊ TRÍ  EMAIL SKYPE
Giá cước hàng xuất - nhập cus.han@glotransvn.com.vn csv.han.glt
Logistics - dịch vụ DDU/DDP opr.han@glotransvn.com.vn opr.han.glt
Kinh doanh logistics sales.han@glotransvn.com.vn sales03.han.glt
 Kế toán  acc01.han@glotransvn.com.vn live:acc01.han

Địa chỉ

Tầng 4, Số A24/D7, Ngõ 66, Đường Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại

(84.24) 37956652

Tài khoản ngân hàng

03301010503329 - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - Chi nhánh Cầu Giấy (VNĐ)

Mã số thuế

0200968937-001

Người phụ trách

Trần Thị Hải Hậu - 0904027587