Glotrans Hải Phòng

Glotrans Hải Phòng

Là cửa ngõ ra biển của cả miền Bắc, với đầy đủ 5 loại hình giao thông gồm đường biển, đường hàng không, đường sắt, đường bộ và đường thủy, Hải Phòng có những lợi thế rất lớn, là cửa ngõ chính ra biển của cả khu vực phía Bắc, có vị trí chiến lược, đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc bộ và phía Bắc. Đặc biệt, Hải Phòng còn giữ vị trí trọng yếu trong hợp tác “Hai hành lang - Một vành đai kinh tế” giữa Việt Nam và Trung Quốc, là địa bàn có mối quan hệ chiến lược với các cực tăng trưởng lớn trong vùng Đông Á và Đông Nam Á.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của ngành Logistics đối với nền kinh tế Hải Phòng nói riêng và trên cả nước nói chung, tập thể  BLĐ và CBNV Glotrans Hải Phòng không ngững nỗ lực để mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ, hiệu quả và những giải pháp hướng tới phát triển và hợp tác lâu dài, tạo dựng vị trí vững chắc trong thị trường và tự tin đáp ứng những yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Với các lô hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu qua cửa khẩu cảng Hải Phòng Khách hàng luôn được tư vấn các giải pháp về dịch vụ vận chuyển kết hợp nhiều phương thức vận tải một cách linh hoạt nhằm tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng luôn trôi chảy.

Glotrans Hải Phòng luôn tự hào khi trở thành thành viên của các hiệp hội: VCCI HAI PHONG, HPLA, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Hải Phòng, WCA ( 59535), PPL (23568),  WWPC , FIATA, VLA, VALOMA, JCTRANS (109626) 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được báo giá tốt nhất!

VỊ TRÍ  EMAIL SKYPE
Giá cước hàng xuất exp.hpg@glotransvn.com.vn exp.hpg.glt
Chứng từ hàng nhập  imp.hpg@glotransvn.com.vn imp.hpg.glotransvn
Giá cước hàng nhập csv01.hpg@glotransvn.com.vn live:csv01.hpg
Logistics - dịch vụ DDU/DDP  ops02.hpg@glotransvn.com.vn live:ops02.hpg
Kinh doanh logistics sales.hpg@glotransvn.com.vn sales04.hpg.glt
Hành chính - Kế toán  acc.hpg@glotransvn.com.vn acc.hpg.glotrans

Địa chỉ

Phòng 15, Tầng 3, Số 3, Đường Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam.

Điện thoại

(84.225) 3836599

Tài khoản ngân hàng

02101010072402 - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - Chi nhánh Hồng Bàng (VNĐ)

Mã số thuế

0200968937

Người phụ trách

Bùi Thị Minh Hằng - 0795249609