Glotrans Nha Trang

Glotrans Nha Trang

Khánh Hòa là một trong số ít tỉnh có điều kiện hạ tầng tốt như cảng biển, ga tàu hỏa, bến xe, sân bay quốc tế và vị trí địa lý là trung tâm của Việt Nam và Biển Đông. Khu vực 5 tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Đắk Lắk với trung tâm là Khánh Hòa là một khu vực dân cư thưa và rộng lớn. Các doanh nghiệp tập trung hàng hóa tại Nha Trang Khánh Hòa sẽ dễ dàng tận dụng được các lợi thế địa lý và giảm được chi phí, thời gian phân phối sản phẩm đến cả Việt Nam.

Với những thuận lợi của Logistics Khánh Hòa, Glotrans Nha Trang được thành lập nhằm cung cấp các dịch vụ Logistics tại Nha trang Khánh Hòa. Phương châm hoạt động của Glotrans Nha Trang là bảo đảm uy tín với khách hàng đối với từng lô hàng. Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung, năng động cùng vớ hệ thống các văn phòng tại cả 3 miền Bắc – Trung –  Nam, Glotrans Nha Trang chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển công nghiệp đáng kể cho thị trường Nha trang Khánh Hòa nói riêng cũng như cả nước nói chung.

Glotrans Nha Trang cũng rất tự hào là thành viên của các hiệp hội: VCCI, HNLA, WCA , PPL,  WWPC, FIATA, VLA, VALOMA, JC TRANS 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được báo giá tốt nhất!

VỊ TRÍ  EMAIL SKYPE
Dịch vụ khách hàng  oversea@glotransvn.com.vn ass.hq

Địa chỉ

Số 74B, Đường Trịnh Phong, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam

Điện thoại

(84.263) 3514557

Tài khoản ngân hàng

02001010133467 - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (VNĐ)

Mã số thuế

0200968937

Người phụ trách

Nguyễn Hồng Hạnh - 0933730417