Glotrans Quy Nhơn

GLOTRANS QUY NHƠN

Bình Định là tỉnh duyên hải miền Trung Việt Nam được xem là một trong những cửa ngõ ra biển của các tỉnh Tây Nguyên và vùng Nam Lào. Với lợi thế có đầy đủ 4 loại hình giao thông gồm đường sắt, đường hàng không, đường bộ, đường thủy, Bình Định có vị trí địa kinh tế đặc biệt quan trọng trong việc giao lưu với các quốc gia ở khu vực và quốc tế; nằm ở trung điểm của trục giao thông đường sắt và đường bộ Bắc - Nam Việt Nam, đồng thời là cửa ngõ ra biển Đông gần nhất và thuận lợi nhất của Tây Nguyên, Nam Lào, Đông Bắc Campuchia và Đông Bắc Thái Lan thông qua Quốc lộ 19. Ðặc biệt, Cảng quốc tế Quy Nhơn là cửa ngõ ra biển thuận lợi trong xuất khẩu hàng hóa của các tỉnh khu vực trọng điểm miền Trung và Tây Nguyên.

Glotrans Quy Nhơn là văn phòng thứ 5 trong hệ thống Glotrans trên khắp cả nước. Với đội ngũ Ban lãnh đạo và nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, GLOTRANS QUY NHƠN được kỳ vọng cùng với Glotrans Đà Nẵng sớm chiếm lĩnh thị trường khu vực miền Trung Việt Nam, trở thành đối tác uy tín và tin cậy của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu cũng như các đối tác trong ngành.

Glotrans Quy Nhơn cũng rất tự hào là thành viên của các hiệp hội: VCCI BINH DINH, WCA  ( 134521 ), WWPC , FIATA, VLA, VALOMA, JCTRANS (109626) 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được báo giá tốt nhất 

VỊ TRÍ  EMAIL SKYPE
Giá cước hàng xuất - nhập csv.qnh@glotrasvn.com.vn csv.qnh.glotrans
Kinh doanh logistics salesmng.qnh@glotransvn.com.vn salesmng.qnh.glotrans
 Kế toán  acc.qnh@glotransvn.com.vn acc.qnh@glotrans

Địa chỉ

Tầng 2, Tòa nhà Hoa Tiêu, Số 01, Đường Nguyễn Dữ, Phường Hải Cảng, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, Việt Nam

Điện thoại

(84.256) 3595008

Tài khoản ngân hàng

27001010004234 - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - Chi nhánh Bình Định (VNĐ)

Mã số thuế

0200968937 – 005

Người phụ trách

Nguyễn Hồng Hạnh - 0933730417