Glotrans Vũng Tàu

Glotrans Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu có đường bờ biển dài 312,8 km, đồng thời còn là cửa ngõ ra biển Đông của khu vực Đông Nam Bộ, có lợi thế về cảng nước sâu, hệ thống vịnh, sông sâu tạo điều kiện phát triển ngành vận tải hàng hải. Cảng biển Vũng Tàu là cửa khẩu hàng hải quan trọng cho các tàu thuyền hành trình, ra vào, neo đậu, đón trả hoa tiêu, thực hiện các dịch vụ hàng hải để đến, rời các cảng thuộc địa phận các tỉnh: Bà Rịa – Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Đồng Tháp, Mỹ Tho, quá cảnh đi Campuchia.

Chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh hơn 100km, Glotrans Vũng Tàu có nhiệm vụ phối hợp với Glotrans Hồ Chí Minh nối dài chuỗi dịch vụ cung cấp cho khách hàng, kết nối các lô hàng di chuyển thường xuyên giữa hệ thống cảng Cát Láicảng Cái Mép – Thị Vải đến các trung tâm logistics, các khu công nghiệp lân cận. Văn phòng Glotrans Vũng Tàu có đội ngũ nhân viên năng động đầy nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao và chuyên môn cao, đáp ứng yêu cầu về chất lượng dịch vụ ngày càng cao của khách hàng.

Glotrans Vũng Tàu cũng rất tự hào là thành viên của các hiệp hội: VCCI, HNLA, WCA PPLWWPC , FIATA, VLA, VALOMA, JC TRANS 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được báo giá tốt nhất!

VỊ TRÍ  EMAIL SKYPE
Dịch vụ khách hàng  oversea@glotransvn.com.vn ass.hq

Địa chỉ

Số 93, Đường Lê Lợi, Quận Thắng Nhì, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam

Điện thoại

(84.254) 3627166

Tài khoản ngân hàng

02001010133467 - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (VNĐ)

Mã số thuế

0200968937

Người phụ trách

Trần Thị Hải Hậu - 0904027587