Tổng công ty

Tổng công ty

Glotrans mong muốn trở thành đối tác tin cậy với tất cả các khách hàng và sẵn sàng hợp tác, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước trên cơ sở đảm bảo lợi  ích của các bên. Công ty TNHH Vận Tải và Tiếp Vận Toàn Cầu, có tên giao dịch là Global Logistics and Transport Company Limited , viết tắt là Glotrans là một doanh nghiệp trẻ và năng động trong lĩnh vực logistics. Tuy nhiên,  Glotrans đã phát triển nhanh chóng và tự hào trở thành một công ty cung cấp dịch vụ vận tải có uy tín tại Việt Nam, đóng góp một phần không nhỏ vào nền công nghiệp vận tải nước nhà. 

Glotrans có được thành tích như trên là nhờ một tập thể lãnh đạo đoàn kết, đồng lòng, luôn lắng nghe, học hỏi, sáng tạo, cải tiến để tạo ra những sản phẩm tối ưu và đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng; một đội ngũ cán bộ, nhân viên năng động, có trình độ và kiến thức chuyên môn cao, gắn bó lâu dài với Công ty.

Với hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện và mạng lưới đại lý trên toàn cầu, Glotrans đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời những dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới tất cả khách hàng. Với phương châm là người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp Xuất Nhập Khẩu, Glotrans luôn cố gắng khẳng định uy tín về chất lượng dịch vụ cũng như sự tín nhiệm trên thị trường.

Glotrans cũng rất tự hào là thành viên của các hiệp hội: WCA (59535), JC TRANS (109626), WWPC, PPL, FIATA, VALOMA, FIATA, VCCI, VLA, HPLA, HLA, HNLA

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được báo giá tốt nhất!

VỊ TRÍ  EMAIL SKYPE
Marketing  oversea@glotransvn.com.vn oversea08.hq.glt
Hành chính tổ chức adm.hpg@glotransvn.com.vn adm.hpg.glt
Tài chính kế toán  acc01.hpg@glotransvn.com.vn acc01.hpg.glt
IT it.hq@glotransvn.com.vn it.hq@glotransvn.com.vn
Nhân sự hr.hq@glotransvn.com.vn hr.hq@glotransvn.com.vn

Địa chỉ

Phòng 16, Tầng 3, Số 3, Đường Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam.

Điện thoại

(84.225) 3836599

Tài khoản ngân hàng

02001010133467 - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (VNĐ)

Mã số thuế

0200968937

Người phụ trách

Trần Thị Hải Hậu - 0904027587