CẢNH BÁO GIẢ MẠO CÔNG TY GLOTRANS

Kính gửi: Quý Khách Hàng!

Trong thời gian gần đây, ng Ty TNHH Vận tải và Tiếp vận Toàn Cầu, tên giao dịch là Glotrans (Sau đây gọi tắt là ng ty Glotrans) nhận được phản ánh của Quý khách hàng về hành vi của Các ng ty giả mạo là ng ty Glotrans.

Các ng ty giả mạo này có thể lấy tên và địa chỉ giống như ng ty chúng tôi, nhưng người đại diện và số điện thoại khác hoặc tên giống nhưng địa chỉ khác, tài khoản khác… Các ng ty giả mạo này thường giao dịch với khách hàng thông qua hình thức mua gian hàng trên sàn giao dịch thương mại COSTCO, và yêu cầu khách hàng chuyển tiền vào một số tài khoản nhằm mục đích chiếm đoạt trái pháp luật.

Để đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng, phòng ngừa các hành vi lừa đảo như trên, ng ty Glotrans xin thông báo như sau:

Thứ 1, ng ty Glotrans không có bất cứ giao dịch hoặc hợp tác với COSTCO.

Thứ 2, ng ty Glotrans không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ giao dịch nào của các ng ty giả mạo tên của Glotrans một cách bất hợp pháp.

Thứ 3, ng ty Glotrans hiện có các thông tin đầy đủ trên Website (www.glotransvn.com.vn). Tất cả các giao dịch, chứng từ nếu không đúng với thông tin chúng tôi cung cấp đều là giả mạo.

Xin trân trọng thông báo và kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành đạt!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

Glotrans Tham Gia Chương Trình Xúc Tiến Thương Mại B2B "Nâng Tầm Kết Nối, Mở Lối Thành Công"

Ngày 16 tháng 5 năm 2024, Glotrans đã hân hạnh tham gia chương trình xúc tiến thương mại B2B mang tên "Nâng tầm kết nối, mở lối thành công" do Hội Doanh nhân trẻ 4 tỉnh, thành phố: TP.HCM, Lâm Đồng, Long An và Tây Ninh phối hợp tổ chức. Sự kiện diễn ra tại TP. HCM và thu hút đông đảo doanh nghiệp trong khu vực tham dự.