CBNV GLOTRANS VÀ THỰC TẬP SINH ĐẾN THỰC NGHIỆM TẠI KHO CFS TÂN CẢNG 128

Đào tạo vững chắc nghiệp vụ cho mỗi nhân viên luôn là yếu tố hàng đầu để phát triển doanh nghiệp. Với chủ trương đó, Glotrans luôn dành nhiều thời gian và công sức để đào tạo cốt lõi cho mỗi nhân viên của mình. Trong chuỗi các nghiệp vụ cần đào tạo, thực nghiệm tại hiện trường luôn là một trong những buổi đào tạo cần thiết và chất lượng của Glotrans.

Glotrans đã liên kết với Kho CFS để đưa các bạn nhân viên cùng thực tập sinh có một buổi thực nghiệm tại đây. Buổi đào tạo đã cho các bạn một cái nhìn tổng thể về chuỗi dịch vụ từ khi nhận hàng tại kho CFS tại cảng xếp cho đến khi hàng được khai thác và đưa vào bảo quản tại kho CFS, biết các tác nghiệp thực tế tại kho cũng như một số quy tắc cơ bản của việc đóng ghép hàng, dỡ hàng...

Đây sẽ là những trải nghiệm hết sức quý báu và thực tế cho các bạn nhân viên và thực tập sinh trong quá trình làm việc và thực tập tại Glotrans.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

Glotrans Tham Gia Chương Trình Xúc Tiến Thương Mại B2B "Nâng Tầm Kết Nối, Mở Lối Thành Công"

Ngày 16 tháng 5 năm 2024, Glotrans đã hân hạnh tham gia chương trình xúc tiến thương mại B2B mang tên "Nâng tầm kết nối, mở lối thành công" do Hội Doanh nhân trẻ 4 tỉnh, thành phố: TP.HCM, Lâm Đồng, Long An và Tây Ninh phối hợp tổ chức. Sự kiện diễn ra tại TP. HCM và thu hút đông đảo doanh nghiệp trong khu vực tham dự.