Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

 Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, chúng ta không khỏi bồi hồi xúc động khi nhớ về những ngày đầu tiên khi công ty mới thành lập. Với đội ngũ nhân viên ít ỏi, cơ sở vật chất còn hạn chế, Glotrans Hồ Chí Minh đã trải qua muôn vàn khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tinh thần đoàn kết và ý chí quyết tâm cao độ, Glotrans Hồ Chí Minh đã từng bước vượt qua mọi khó khăn, khẳng định uy tín của mình trên thị trường logistics Việt Nam.

 Glotrans Hồ Chí Minh luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển đa dạng các sản phẩm, dịch vụ logistics để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nhờ vậy, Glotrans Hồ Chí Minh đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

 Với những nền tảng vững chắc đã được xây dựng trong suốt 12 năm qua, Glotrans Hồ Chí Minh tin tưởng sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, gặt hái nhiều thành công vang dội và góp phần vào sự phát triển chung của ngành logistics Việt Nam.

 Glotrans Hồ Chí Minh khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh mà Công ty đã xây dựng từ ngày đầu thành lập cũng như mục tiêu phát triển của Chi nhánh, đa dạng hoá dịch vụ cung cấp, chuẩn hoá quy trình vận hành nội bộ, nâng cao trải nghiệm khách hàng.

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập, Glotrans Hồ Chí Minh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời, xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, các CBNV đã luôn sát cánh đồng hành cùng Glotrans Hồ Chí Minh.

 Chúc Glotrans Hồ Chí Minh luôn thành công và phát triển rực rỡ!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hàng hóa xuất khẩu tăng trường mạnh mẽ trong 5 tháng đầu năm 2024

Theo Bộ Công Thương, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam đã có bước tăng trưởng đáng kể trong 5 tháng qua, cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ sau đợt suy thoái

Giải pháp thúc đẩy xuất khẩu gạo và rau quả cuối năm 2024

Ngày 28/5, tại Bộ Công Thương, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên và Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan chủ trì cuộc họp để bàn giải pháp thúc đẩy sản xuất và xuất khẩu gạo, rau quả cuối năm 2024. Cuộc họp có sự tham dự của đại diện Bộ Nội vụ, các Hiệp hội và các đơn vị liên quan.

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cùng Glotrans

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Glotrans xin gửi đến các bạn nhỏ trên toàn quốc những lời chúc tốt đẹp nhất!

GLOSTRANS GHI DẤU ẤN TẠI CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG NAM TRUNG BỘ - TÂY NGUYÊN 2024

Glotrans tham gia thành công và ghi dấu ấn tại chương trình Xúc tiến thương mại - Kết nối giao thương Nam Trung Bộ - Tây Nguyên 2024, diễn ra từ ngày 23 đến 24 tháng 5 năm 2024 tại khách sạn Quinter Central (Tp. Nha Trang).

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.