CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP GLOTRANS HỒ CHÍ MINH

Ngày 18/05 năm nay là một ngày đặc biệt đối với Glotrans nói chung và Glotrans Hồ Chí Minh nói riêng – kỷ niệm 10 năm thành lập văn phòng Glotrans Hồ Chí Minh – một chặng đường dài với rất nhiều chông gai, khó khăn nhưng cũng đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc.

Trong 10 năm chinh phục thị trường Logistics Việt Nam, Glotrans Hồ Chí Minh đã khẳng định được vị thế và thương hiệu hàng đầu của mình góp một phần không nhỏ trong thành công chung của toàn doanh nghiệp.

Thành quả của 10 năm xây dựng và phát triển đó được xây dựng từ sự cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của Ban Giám đốc cũng như toàn thể CBNV Glotrans Hồ Chí Minh và sự hỗ trợ nhiệt tình từ tất cả các chi nhánh của gia đình Glotrans. Những cống hiến ấy luôn luôn được Ban Tổng Giám Đốc, Ban điều hành chi nhánh lưu tâm, trân quý, giữ gìn và phát huy. Vì vậy Nhân sự kiện trọng đại kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, chúng tôi đã cùng nhau hân hoan cùng nhau kỷ niệm và vinh danh các cán bộ đã cống hiến, đồng hành cùng Glotrans Hồ Chí Minh trong buổi tiệc Gala Dinner với chủ đề “Hội tụ - Đoàn kết – Phát triển” trang trọng và ấm áp tại thành phố biển Đà Nẵng.

Nhân ngày kỷ niệm 10 năm thành lập chi nhánh Glotrans Hồ Chí Minh, xin chân thành gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các đối tác, các khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng vào năng lực của Glotrans Hồ Chí Minh.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

GLOTRANS THAM DỰ "KẾT NỐI XANH - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG" DO DOANH NHÂN TRẺ LONG AN TỔ CHỨC

Ngày 16/05/2024, Hội doanh nhân trẻ Long An tổ chức thực hiện chương trình “Kết Nối Xanh – Phát Triển Bền Vững” với mục tiêu thực hiện chương trình hoạt động năm 2024, triển khai thiết lập giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Hội một cách thiết thực, hiệu quả, mở rộng mối quan hệ với các đơn vị bạn.