Chúc mừng kỷ niệm thành lập Glotrans Đà Nẵng (23/12/2015 - 23/12/2023)

Vậy là Glotrans Đà Nẵng đã đi được chặng đường 8 năm kể từ ngày thành lập. Gần 1 thập kỷ trôi qua từ ngày đầu tiên được đặt nền móng tại khu vực miền Trung mang trong mình sứ mệnh to lớn của Ban Tổng Giám đốc, cho đến nay Glotrans Đà Nẵng đã có những bước tiến mạnh mẽ và gặt hái được những thành tựu đáng tự hào.

Với vai trò là nút thắt then chốt trong mạng lưới trải dài từ Bắc vào Nam của hệ thống Glotrans Việt Nam, Glotrans Đà Nẵng luôn thể hiện được vị trí chủ lực khu vực miền Trung khi không ngừng phát triển về số lượng và chất lượng, thể hiện ở việc hệ thống văn phòng khang trang; Nguồn nhân lực chất lượng được chọn lọc, đào tạo chuyên sâu về chuyên môn nghiệp vụ và văn hóa doanh nghiệp; Hệ thống đại lý, đối tác chiến lược được mở rộng trên khắp thế giới; Các phòng ban có sự liên kết, hỗ trợ nhau trong suốt quá trình sản xuất kinh doanh đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Và đặc biệt Glotrans Đà Nẵng vẫn đang tiếp tục đẩy việc liên kết với các Trường Đại học góp phần vào việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Logistics khu vực miền Trung.

Hành trình 8 năm cho tới nay để nhận được sự tin tưởng của đối tác và sự ủng hộ của khách hàng là sự dẫn dắt sáng suốt của người lãnh đạo và sự đồng lòng nhất trí của cả một tập thể. Glotrans Đà Nẵng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh Đạo cùng tập thể CBNV VP Đà Nẵng cũng như các văn phòng chi nhánh đã luôn nỗ lực, cố gắng hết mình góp phần tạo nên sự phát triển của chi nhánh Đà Nẵng. Đồng thời, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách Hàng, Quý Đại Lý, Quý Đối Tác đã luôn tin tưởng và đồng hành trong suốt chặng đường vừa qua. Hy vọng trong chặng đường mới chúng ta vẫn sẽ tiếp tục gắn kết, đồng hành, hỗ trợ cùng nhau phát triển thịnh vượng.

Bước sang tuổi mới, chúc cho chi nhánh GLOTRANS ĐÀ NẴNG ngày càng phát triển, vươn cao, bay xa và tiếp tục theo đuổi sứ mệnh của mình góp phần phát triển, tạo ra giá trị to lớn cho chuỗi cung ứng khu vực miền Trung.

8TH ANNIVERSARY CELEBRATION 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

Glotrans Tham Gia Chương Trình Xúc Tiến Thương Mại B2B "Nâng Tầm Kết Nối, Mở Lối Thành Công"

Ngày 16 tháng 5 năm 2024, Glotrans đã hân hạnh tham gia chương trình xúc tiến thương mại B2B mang tên "Nâng tầm kết nối, mở lối thành công" do Hội Doanh nhân trẻ 4 tỉnh, thành phố: TP.HCM, Lâm Đồng, Long An và Tây Ninh phối hợp tổ chức. Sự kiện diễn ra tại TP. HCM và thu hút đông đảo doanh nghiệp trong khu vực tham dự.