Giao lưu bóng đá giữa Cty CP Dịch vụ Biển Tân Cảng và CN Cty TNHH Vận tải và Tiếp vận Toàn Cầu Tp. HCM

ng ty khuyến khích, hỗ trợ để phát trLOGISTICS là một trong những ngành chiến lược, được tạo ra do nhu cầu giao thương giữa các quốc gia trên thế giới – lực lượng nhân sự trong lĩnh vực này bắt buộc phải cố gắng cập nhật kiến thức, học hỏi và không ngại việc kết nối với bạn bè quốc tế. Với nhận định đó, thế hệ trẻ đã được ng ty khuyến khích, hỗ trợ để phát triển bản thân về kiến thức, rèn luyện một sức khỏe bền bỉ, dẻo dai.

Với phương châm: “ng việc đi đôi với sức khỏe”, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Glotrans ngày càng chú trọng hơn về vấn đề sức khỏe của nhân sự bằng cách rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần thể dục thể thao qua các hoạt động như cầu lông, bóng chuyền, bóng đá,... và được duy trì đều đặn hàng tuần.

Vừa qua, ngày 22/09, trên tinh thần giao lưu học hỏi và sự gắn kết văn hóa với nhau, Glotrans HCM và TCO đã có màn chào sân tại Sân Thể thao Quân đội, với sự cổ động của hơn 50 thành viên đến từ cả 2 đội.

Trận đấu giao lưu này đã tạo ra sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó để các "tuyển thủ" hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Glotrans hy vọng trong thời gian tới sẽ có cơ hội thi đấu giao hữu với các đội bóng nói riêng cũng như các câu lạc bộ thể thao của các doanh nghiệp khác nói chung để giao lưu và học hỏi.

“GLOTRANS HCM TRẺ KHỎE – LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH”

||GLOTRANS SPORTING FOOTBALL CLUB||

----------------------

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

GLOTRANS THAM DỰ "KẾT NỐI XANH - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG" DO DOANH NHÂN TRẺ LONG AN TỔ CHỨC

Ngày 16/05/2024, Hội doanh nhân trẻ Long An tổ chức thực hiện chương trình “Kết Nối Xanh – Phát Triển Bền Vững” với mục tiêu thực hiện chương trình hoạt động năm 2024, triển khai thiết lập giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Hội một cách thiết thực, hiệu quả, mở rộng mối quan hệ với các đơn vị bạn.