Glotrans cùng YBA HCM trong chương trình Thư viện Container: Mang tri thức đến cho thế hệ tương lai

Glotrans tự hào là nhà tài trợ quà tặng cho Thư viện Container số 11, góp phần lan tỏa văn hóa đọc và phát triển tri thức cho các em học sinh tại Trường tiểu học Lê Văn Lương 2, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Chương trình Thư viện Container là sáng kiến ý nghĩa của Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA HCM), với mục tiêu xây dựng và trao tặng thư viện cho các trường học còn khó khăn, góp phần lan tỏa văn hóa đọc và bồi dưỡng thế hệ trẻ tương lai của đất nước.

+

Glotrans luôn cam kết trách nhiệm xã hội và mong muốn góp phần vào sự phát triển giáo dục. Việc đồng hành cùng YBA HCM trong chương trình Thư viện Container thể hiện mong muốn của Glotrans trong việc mang tri thức đến với các em học sinh, khơi dậy niềm đam mê đọc sách và tạo nền tảng cho sự phát triển toàn diện của các em.

Với sự chung tay của Glotrans và các nhà tài trợ khác, Thư viện Container số 11 đã được trao tặng cho Trường tiểu học Lê Văn Lương 2 vào ngày 20/04/2024. Thư viện được trang bị đầy đủ sách vở, tài liệu và trang thiết bị hiện đại, tạo điều kiện cho các em học sinh có cơ hội tiếp cận với tri thức và phát triển trí tuệ.

Glotrans tin rằng, mỗi trang sách sẽ mở ra một cánh cửa mới cho các em học sinh, giúp các em khám phá thế giới và nuôi dưỡng ước mơ của mình. Chúng tôi hy vọng rằng chương trình Thư viện Container sẽ tiếp tục được lan tỏa rộng rãi, góp phần xây dựng một xã hội tri thức và phát triển bền vững.

Hãy cùng Glotrans lan tỏa văn hóa đọc và chung tay xây dựng một tương lai tươi sáng cho các em học sinh!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

Glotrans Tham Gia Chương Trình Xúc Tiến Thương Mại B2B "Nâng Tầm Kết Nối, Mở Lối Thành Công"

Ngày 16 tháng 5 năm 2024, Glotrans đã hân hạnh tham gia chương trình xúc tiến thương mại B2B mang tên "Nâng tầm kết nối, mở lối thành công" do Hội Doanh nhân trẻ 4 tỉnh, thành phố: TP.HCM, Lâm Đồng, Long An và Tây Ninh phối hợp tổ chức. Sự kiện diễn ra tại TP. HCM và thu hút đông đảo doanh nghiệp trong khu vực tham dự.