GLOTRANS ĐÀ NẴNG TẠI DTU JOB FAIR 2023

Là một trong những hoạt động thường niên lớn của Đại học Duy Tân, Tuần lễ việc làm DTU 2023 đã quay trở lại cung cấp hơn 5000 vị trí tuyển dụng đến từ hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Glotrans Đà Nẵng rất hân hạnh là 1 mảnh ghép đồng hành cùng Đại Học Duy Tân trong sự kiện năm nay với Khối ngành Kinh tế - Khoa học Sức khoẻ - ĐTQT diễn ra vào ngày 21/6

Bên cạnh hoạt động tuyển dụng, tuần lễ việc làm DTU 2023 còn tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên Đại học Duy Tân với hàng loạt các buổi workshop, tư vấn, định hướng nghề nghiệp, tham gia các mini game để nhận quà từ các doanh nghiệp.

Glotrans Đà Nẵng xin chân thành cảm ơn Đại học Duy Tân đã tạo điều kiện cho Glotrans Đà Nẵng có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ với các Quý doanh nghiệp cùng ngành và tiếp cận được nguồn nhân sự dồi dào, có chất lượng cao. Đồng thời, với mục đích chính là giúp các bạn sinh viên thuộc các khối ngành Kinh tế - Khoa học sức khỏe - Đào tạo quốc tế có cơ hội được tiếp cận với các doanh nghiệp thực tế từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

Glotrans Tham Gia Chương Trình Xúc Tiến Thương Mại B2B "Nâng Tầm Kết Nối, Mở Lối Thành Công"

Ngày 16 tháng 5 năm 2024, Glotrans đã hân hạnh tham gia chương trình xúc tiến thương mại B2B mang tên "Nâng tầm kết nối, mở lối thành công" do Hội Doanh nhân trẻ 4 tỉnh, thành phố: TP.HCM, Lâm Đồng, Long An và Tây Ninh phối hợp tổ chức. Sự kiện diễn ra tại TP. HCM và thu hút đông đảo doanh nghiệp trong khu vực tham dự.