GLOTRANS ĐÀ NẴNG TẶNG HOA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Kể từ khi Công đoàn giáo dục Việt Nam quyết định lấy ngày 20 tháng 11 năm 1958 là ngày "Quốc tế hiến chương các nhà giáo", đến nay ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 đã có truyền thống 63 năm.

Đây từ lâu đã được xem là một ngày lễ "tôn sư trọng đạo" để tôn vinh các nhà giáo, người hằng ngày truyền đạt những tri thức qúy báu cho biết bao thế hệ học trò. Và cũng là dịp để các thế hệ học trò gửi lòng thành biết ơn đến những người “tháng tháng, năm năm vẫn không ngừng chèo lái con thuyền”. Dù còn ở tuổi cắp sách tới trường, hay đã trưởng thành rời ghế nhà trường, mỗi người Việt Nam vẫn luôn hướng đến ngày 20/11, đó là truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo tốt đẹp của Việt Nam ta.

Nằm trong khuôn khổ kế hoạch kết nối với các trường Đại Học trên cả nước nhằm triển khai chương trình hợp tác đào tạo thực tập sinh, nhân dịp 20-11 Glotrans Đà Nẵng đã có chuyến thăm và tặng hoa tới các trường ĐH lớn trên địa bàn TP Đà Nẵng gồm: Trường ĐH FPT Đà Nẵng - Đà Nẵng Campus, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Duy Tân, Trường Đại học Đông Á, Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng. Thông qua chuyến đi, Glotrans Đà Nẵng mong muốn hợp tác kết nối nhằm có cơ hội đào tạo nguồn nhân lực nói chung và ngành Logistics nói riêng. Đại diện các trường ĐH cũng đã có những ý kiến quý giá và quan điểm ủng hộ chủ trương này.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Glotrans xin gửi đến các thầy cô giáo những tình cảm sâu sắc nhất, chúc các thầy cô công tác tốt, luôn mạnh khoẻ, thành công trong sự nghiệp trồng người. Và chúc cho chương trình hợp tác giữa Glotrans và các trường ĐH thành công tốt đẹp. Chúc cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp và trường càng gắng kết hơn nữa trong thời gian tới.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

GLOTRANS THAM DỰ "KẾT NỐI XANH - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG" DO DOANH NHÂN TRẺ LONG AN TỔ CHỨC

Ngày 16/05/2024, Hội doanh nhân trẻ Long An tổ chức thực hiện chương trình “Kết Nối Xanh – Phát Triển Bền Vững” với mục tiêu thực hiện chương trình hoạt động năm 2024, triển khai thiết lập giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Hội một cách thiết thực, hiệu quả, mở rộng mối quan hệ với các đơn vị bạn.