Glotrans Đà Nẵng Tham Dự Talkshow Chia Sẻ Kiến Thức Ngành Logistics Cùng Đại Học Duy Tân

Sáng ngày 27/02/2024, Glotrans Đà Nẵng đã phối hợp cùng Viện Quản Lý Nam Khuê - Đại Học Duy Tân tổ chức thành công buổi Talkshow với chủ đề "Cùng Glotrans Đà Nẵng khám phá những bí mật của ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng".

Buổi Talkshow được tổ chức nhằm mang đến cho sinh viên ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng của Viện Quản Lý Nam Khuê - Đại học Duy Tân cơ hội tiếp cận kiến thức thực tiễn và kinh nghiệm quý báu từ doanh nghiệp.

Buổi Talkshow đã thu hút hơn 100 sinh viên tham dự và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Các bạn sinh viên đã có cơ hội hiểu rõ hơn về ngành Logistics, đồng thời được truyền cảm hứng bởi những chia sẻ thực tế và kỹ năng quý báu từ các anh/chị tại Glotrans Đà Nẵng.

Glotrans  tin tưởng rằng buổi Talkshow đã góp phần định hướng nghề nghiệp cho sinh viên và tạo nền tảng cho sự hợp tác lâu dài giữa Glotrans Đà Nẵng và Viện Quản Lý Nam Khuê - Đại học Duy Tân trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Logistics.

Hãy cùng Glotrans Đà Nẵng nói riêng và Glotrans Việt Nam nói chung, kiến tạo tương lai cho ngành Logistics Việt Nam!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG TẠI QUẢNG NAM

Glotrans Đà Nẵng tự hào tham gia Tọa đàm Doanh nhân Việt Nam "Từ Duy Lãnh Đạo Mới" diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh (TP. Tam Kỳ) vào ngày 17/5 vừa qua. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại và kết nối đầu tư do Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Quảng Nam tổ chức.