GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM GIA HỘI CHỢ QUỐC TẾ THƯƠNG MẠI, DU LỊCH VÀ ĐẦU TƯ HÀNH LANG KINH TẾ

Hội chợ quốc tế thương mại, du lịch và đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây - Đà Nẵng 2023 được tổ chức từ ngày 03/08 - 08/08 mở ra cơ hội cho các tổ chức xúc tiến thương mại, doanh nghiệp, hợp tác xã trong nước; các tổ chức quốc tế tham gia giới thiệu quảng bá sản phẩm, xúc tiến tìm kiếm đối tác đầu tư và thúc đẩy hợp tác trên nhiều lĩnh vực, góp phần đem lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp.

Glotrans DAD đến tham dự hội chợ với tinh thần giao lưu và hỗ trợ các doanh nghiệp về các vấn đề vận chuyển và thủ tục xuất khẩu các mặt hàng nông sản, thủ công mỹ nghệ, linh kiện cơ khí,..

Nằm trong chuỗi sự kiện của hội chợ dưới sự chỉ đạo của UBND thành phố Đà Nẵng và Bộ Công Thương, Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng phối hợp với Vụ Thị trường châu Á – châu Phi, Vụ thị trường châu Âu – châu Mỹ, Cục Xúc tiến thương mại và các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức “Hội nghị Kết nối giao thương - Xúc tiến Xuất khẩu Đà Nẵng 2023”.

Tại đây các vụ thị trường đã có những báo cáo và chia sẻ rất thực tế về tình hình xuất khẩu của nước ta sang các thị trường Á – Phi – Âu – Mỹ về những khó khăn đang tồn đọng và những cơ hội tiềm năng ở 6 tháng cuối năm cho doanh nghiệp xuất khẩu. Hội nghị đã giúp cho các doanh nghiệp đã, đang và chuẩn bị xuất khẩu cũng như Glotrans DAD cơ hội được giao lưu và có được cái nhìn tổng quan về thị trường mà doanh nghiệp hướng tới, từ đó có những định hướng, quyết định đúng đắn khi tham gia vào thị trường xuất khẩu. Qua hội nghị này GLOTRANS DAD cũng được tiếp xúc với các doanh nghiệp đang và sẽ có dự định mở rộng thị trường xuất khẩu trong thời gian sắp tới.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG TẠI QUẢNG NAM

Glotrans Đà Nẵng tự hào tham gia Tọa đàm Doanh nhân Việt Nam "Từ Duy Lãnh Đạo Mới" diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh (TP. Tam Kỳ) vào ngày 17/5 vừa qua. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại và kết nối đầu tư do Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Quảng Nam tổ chức.