Glotrans Đà Nẵng và Đại học Duy Tân hợp tác tuyển dụng và đào tạo thực tập sinh

Tiếp nối chương trình hợp tác tuyển dụng và đào tạo thực tập sinh năm 2023 với các trường Đại học trên khu vực địa bàn thành phố Đà Nẵng. Sau chuyến thăm của Glotrans Đà Nẵng đến trường Đại Học Duy Tân ngày 20-11 vừa qua, đại diện phía trường cũng có những quan điểm hợp tác và ý kiến đóng góp cho chương trình hợp tác giữa hai bên.

Trên cơ sở đó, ngày 15/12 đã diễn ra cuộc gặp gỡ lần 2 giữa Glotrans Đà Nẵng và Trường Đại học Duy Tân nhằm chốt phương án cho việc ký kết hợp tác, đồng thời triển khai thêm các hoạt động thực tế tại trường, tạo điều kiện gắn kết giữa doanh nghiệp và sinh viên.

Cuộc gặp gỡ diễn ra thành công tốt đẹp là minh chứng cho mối liên hệ khăng khít giữa Glotrans Đà Nẵng và Trường Đại Học Duy Tân, đồng thời tạo tiền đề cho mối quan hệ ngày càng phát triển giữa doanh nghiệp và các Trường Đại học trên địa bàn khu vực Đà Nẵng. Xin chúc cho chương trình hợp tác giữa Glotrans và các Trường Đại Học thành công tốt đẹp. 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

Glotrans Tham Gia Chương Trình Xúc Tiến Thương Mại B2B "Nâng Tầm Kết Nối, Mở Lối Thành Công"

Ngày 16 tháng 5 năm 2024, Glotrans đã hân hạnh tham gia chương trình xúc tiến thương mại B2B mang tên "Nâng tầm kết nối, mở lối thành công" do Hội Doanh nhân trẻ 4 tỉnh, thành phố: TP.HCM, Lâm Đồng, Long An và Tây Ninh phối hợp tổ chức. Sự kiện diễn ra tại TP. HCM và thu hút đông đảo doanh nghiệp trong khu vực tham dự.