GLOTRANS FOOTBALL CLUB

Glotrans HCM – Ra mắt đồng phục thi đấu bộ môn bóng đá 

Lấy cảm hứng từ gam màu xanh chủ đạo, đồng phục là sự kết hợp hòa quyện giữa các chi tiết màu xanh da trời – tượng trưng cho bầu trời và màu xanh nước biển - tượng trưng cho đại dương mênh mông. Qua đó, nhằm thể hiện tinh thần vươn cao, vượt biển chạm đến những thành công và chinh phục mọi thách thức.

Hình ảnh Logo của công ty được đặt ở phía trên, bên trái ngực áo đấu, nhằm khẳng định thương hiệu GLOTRANS, thể hiện niềm đam mê, tình yêu của từng thành viên đối với môn thể thao Vua.

Phía sau áo là dòng chữ “GLOTRANS HCM” thân thương - ẩn sau đó là ý nghĩa “Sự phát triển của thương hiệu GLOTRANS được đặt để trân trọng trên vai các chiến binh thế hệ trẻ”.

Một hình ảnh hết sức gần gũi tượng được in chìm trong sắc xanh – đó là hình ảnh bản đồ Việt Nam. Lòng yêu nước nồng nàn luôn tồn tại trong tim của người Việt dù đang ở gần hay xa tổ quốc. GLOTRANS vô cùng tự hào khi có hệ thống văn phòng trải dài ở 3 miền Bắc – Trung – Nam. Dù vị trí địa lý, khí hậu có sự khác biệt, nhưng tất cả đều chung một tinh thần, một trách nhiệm phấn đấu vì màu cờ sắc áo, vì thương hiệu mà mình đang mang.

LOGISTICS là một trong những ngành mới, được tạo ra do nhu cầu giao thương giữa các quốc gia trên thế giới – lực lượng nhân sự trong lĩnh vực này bắt buộc phải cố gắng cập nhật kiến thức, học hỏi và không ngại việc kết nối với bạn bè quốc tế. Với nhận định đó, thế hệ trẻ đã được công ty khuyến khích, hỗ trợ để phát triển bản thân về kiến thức, rèn luyện một sức khỏe bền bỉ, dẻo dai. Vì một mục tiêu chung là tạo ra giá trị cho chuỗi cung ứng Việt Nam nói riêng và cả Thế Giới nói chung.

“GLOTRANS HCM TRẺ KHỎE – LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH”

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG TẠI QUẢNG NAM

Glotrans Đà Nẵng tự hào tham gia Tọa đàm Doanh nhân Việt Nam "Từ Duy Lãnh Đạo Mới" diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh (TP. Tam Kỳ) vào ngày 17/5 vừa qua. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại và kết nối đầu tư do Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Quảng Nam tổ chức.