GLOTRANS GẶP MẶT CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VỀ DỰ ÁN “TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO THỰC TẬP SINH”

Ngày 22/05/2022 vừa qua, đại diện Glotrans Hà Nội đã có buổi gặp mặt với các đại diện của 3 trường Đại học Thăng Long, Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải và Đại học Thương Mại để trao đổi về ‘dự án Tuyển Dụng Thực Tập Sinh” và kế hoạch tuyển dụng thực tập sinh trong tháng 6 tại chi nhánh Hà Nội.

Dự án “Tuyển dụng và đào tạo thực tập sinh” của Glotrans tiếp tục phát triển và được lên kế hoạch tuyển dụng chi tiết trong tháng 6 tới đây. Trong buổi gặp mặt với đại diện các trường Đại học Thăng Long, Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải và Đại học Thương Mại, Anh Trương Thái Huy – Phó Giám Đốc chi nhánh Hà Nội đã một lần nữa giới thiệu về dự án và đặc biệt gửi đến các trường đại học kế hoạch tuyển dụng Thực tập sinh trong tháng 6.

Glotrans hy vọng sẽ được tiếp tục chung tay với các trường Đại học trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng trong lĩnh vực Logistics với sự định hướng lâu dài và đầu tư kỹ lưỡng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG TẠI QUẢNG NAM

Glotrans Đà Nẵng tự hào tham gia Tọa đàm Doanh nhân Việt Nam "Từ Duy Lãnh Đạo Mới" diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh (TP. Tam Kỳ) vào ngày 17/5 vừa qua. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại và kết nối đầu tư do Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Quảng Nam tổ chức.