GLOTRANS GỬI LỜI CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Như những cánh hoa rực rỡ khoe sắc trong ngày xuân, phụ nữ mang đến cho cuộc sống vẻ đẹp muôn màu và hương thơm tinh tế. Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, Glotrans xin gửi đến toàn thể phụ nữ lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

 Là một nửa của thế giới, phụ nữ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong gia đình và xã hội. Họ là những người mẹ hiền, người vợ đảm đang, người con hiếu thảo, người chị em dịu dàng, luôn chắp cánh cho yêu thương và hy sinh thầm lặng. Họ cũng là những nữ doanh nhân tài ba, những nhà khoa học tâm huyết, những nghệ sĩ tài năng, góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

 Ngày 8/3 là dịp để chúng ta tôn vinh những đóng góp to lớn của phụ nữ, đồng thời thể hiện lòng biết ơn và sự trân trọng đối với những người phụ nữ mà chúng ta yêu thương. Glotrans luôn đề cao vai trò của phụ nữ và ngưỡng mộ tài năng, nhiệt huyết, cống hiến của họ trong mỗi tổ chức và trong xã hội.

 Glotrans xin chúc toàn thể phái nữ luôn tràn đầy năng lượng và sức sống; hạnh phúc viên mãn trong gia đình, được yêu thương và che chở; thành ng rực rỡ trong ng việc và gặt hái nhiều thành tựu; luôn xinh đẹp, rạng rỡ và tự tin tỏa sáng với vẻ đẹp riêng của mình.

 Chúc cho một nửa thế giới luôn hạnh phúc, an yên và được yêu thương!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

Glotrans Tham Gia Chương Trình Xúc Tiến Thương Mại B2B "Nâng Tầm Kết Nối, Mở Lối Thành Công"

Ngày 16 tháng 5 năm 2024, Glotrans đã hân hạnh tham gia chương trình xúc tiến thương mại B2B mang tên "Nâng tầm kết nối, mở lối thành công" do Hội Doanh nhân trẻ 4 tỉnh, thành phố: TP.HCM, Lâm Đồng, Long An và Tây Ninh phối hợp tổ chức. Sự kiện diễn ra tại TP. HCM và thu hút đông đảo doanh nghiệp trong khu vực tham dự.