GLOTRANS HÀ NỘI THAM GIA “NGÀY HỘI VIỆC LÀM – UEB JOB FAIR”

Vào ngày 22/10/2022 vừa qua, Glotrans hân hạnh trở thành một trong những nhà tài trợ của chương trình “NGÀY HỘI VIỆC LÀM – UEB JOB FAIR” diễn ra tại Đại Học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Buổi Job Fair đã làm cầu nối đưa Glotrans đến gần hơn với các bạn sinh viên trường Đại Học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội – những bạn sinh viên có nhu cầu tìm kiếm việc làm, thực tập. Đây là một cơ hội đáng quý giúp cho Glotrans tiếp cận được nguồn nhân sự dồi dào, có chất lượng cao và đồng thời cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên có cơ hội trở thành Thực tập sinh, Nhân viên chính thức của Doanh nghiệp.

 

Glotrans xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trường Đại Học Kinh Tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội và BTC chương trình “NGÀY HỘI VIỆC LÀM – UEB JOB FAIR” đã tổ chức ngày hội việc làm rất nhiều ý nghĩa thiết thực.

TIN TỨC LIÊN QUAN

SỐ HÓA - CÁNH CỬA MỚI CHO NGÀNH LOGISTICS

Có thể nói rằng, số hóa hiện nay đã và đang trở thành xu hướng mới của thời đại. Tất cả các ngành nghề và lĩnh vực đều dần được thay đổi từ định hướng phát triển chiến lược thông thường sang định hướng tự động hóa, số hóa nhằm tối ưu hóa được hiệu suất của các công đoạn làm việc.

COSCO RA MẮT TUYẾN VẬN CHUYỂN TRỰC TIẾP MỚI TỪ CÁI MÉP ĐẾN CHÂU ÂU

Châu Âu là một trong những thị trường xuất khẩu quan trọng và đầy tiềm năng đối với doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt sau khi Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam – EU (EVFTA) có hiệu lực. Với dân số hơn 740 triệu người và tổng GDP đạt khoảng 18.000 tỷ USD, khu vực này có nhu cầu nhập khẩu đa dạng, từ nông sản, thực phẩm chế biến đến hàng công nghiệp, điện tử và dệt may.

HOA KỲ SẼ ĐẨY MẠNH NHẬP KHẨU HÀNG TRIỆU QUẢ TRỨNG TỪ THỔ NHĨ KỲ VÀ HÀN QUỐC ĐỂ GIẢM GIÁ. LIỆU VIỆT NAM CÓ CƠ HỘI?

Chính quyền Trump đang lên kế hoạch nhập khẩu trứng từ Thổ Nhĩ Kỳ và Hàn Quốc, đồng thời đàm phán với các quốc gia khác nhằm giảm mức giá cao kỷ lục cho người tiêu dùng Mỹ, theo xác nhận từ các quan chức.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Glotrans xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các bé – những bông hoa nhỏ xinh xắn đã làm cho cuộc sống thêm phần rực rỡ và ý nghĩa. Chúc các con luôn mạnh khỏe, vui tươi, chăm ngoan và học giỏi 

Glotrans Tham dự PPL Annual Global Meeting 2025 tại Hong Kong

Trong nỗ lực không ngừng nâng cao vị thế và mở rộng mạng lưới toàn cầu, Glotrans đã tích cực tham gia Hội nghị thường niên PPL AGM 2025 tại Hồng Kông từ ngày 25/5 đến ngày 28/5. Đây là một sự kiện trọng điểm, mang đến cơ hội quý báu để chúng tôi nâng cao chuyên môn và phát triển các mối quan hệ đối tác quốc tế.

GLOTRANS KÝ KẾT MOU HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG TẬP ĐOÀN HÓA DẦU MEKONG

Sáng ngày 29/05/2025, Glotrans vinh dự tổ chức Lễ ký kết MOU hợp tác chiến lược với Tập đoàn Hóa dầu Mekong – đơn vị đã có 26 năm phát triển vững mạnh, hiện là một trong những tập đoàn sản xuất dầu nhớt hàng đầu tại Việt Nam.