GLOTRANS HÀ NỘI THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2023

Ngày 01/12/2023, Glotrans Hà Nội tham gia Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2023 với chủ đề "Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng và Vật liệu xây dựng" tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng quốc gia.

ng ty Tổ chức Triển lãm quốc tế xây dựng VIETBUILD phối hợTriển lãm được sự chỉ đạo, bảo trợ của Bộ Xây dựng và Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng và ng ty Tổ chức Triển lãm quốc tế xây dựng VIETBUILD phối hợp tổ chức.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2023 diễn ra từ 29/11/2023-03/12/2023, quy tụ hơn 1.000 gian hàng của gần 400 doanh nghiệp trong nước và quốc tế nhằm xúc tiến thương mại, giới thiệu các sản phẩm mới, dịch vụ mới trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm đều đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư, là những sản phẩm mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao

Tham gia Triển lãm, Glotrans Hà Nội tự tin tư vấn cho khách hàng những giải pháp vận chuyển tối ưu về thời gian và chi phí, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Glotrans Hà Nội đã và đang triển khai, phát triển mạnh mẽ dịch vụ Logistics với các mặt hàng trong ngành ng nghiệp này.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG TẠI QUẢNG NAM

Glotrans Đà Nẵng tự hào tham gia Tọa đàm Doanh nhân Việt Nam "Từ Duy Lãnh Đạo Mới" diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh (TP. Tam Kỳ) vào ngày 17/5 vừa qua. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại và kết nối đầu tư do Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Quảng Nam tổ chức.