GLOTRANS HÀ NỘI TRAO CHỨNG CHỈ HOÀN THÀNH KHÓA THỰC TẬP KHOÁ 2

Glotrans Hà Nội trao chứng chỉ cho các bạn thực tập sinh khoá 2 đã hoàn thành khóa thực tập tại vị trí Sales Logistics, buổi lễ hân hạnh được đón chào sự tham dự của Ban Tổng Giám Đốc, Ban Lãnh đạo văn phòng Hà Nội, các Thầy phụ trách Trường Đại Học Thương Mại: Tiến sĩ Phạm Văn Kiệm - Phó trưởng bộ môn Logistics kinh doanh; Thạc sỹ Đoàn Ngọc Ninh, giảng viên bộ môn Logistics kinh doanh, cùng toàn thể các bạn thực tập Sinh khoá 2.

Kết thúc hai tháng thực tập tại Glotrans Hà Nội, các bạn thực tập sinh có thêm nhiều kiến thức và trải nghiệm hữu ích. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn Thực tập sinh cùng sự tâm huyết của tất cả các anh chị quản lý, bước đầu thực tập sinh khoá 2 đã đạt được những thành tích như mong đợt. Và trái ngọt của chặng đường ấy là Glotrans Hà Nội đã tiếp nhận một số bạn thực tập sinh trở thành thành viên của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các bạn thực tập sinh đã thực sự có thêm những hành trang kiến thức tiếp tục bên các em trên con đường sự nghiệp tương lai.

Chúc mừng cho nỗ lực và đóng góp của các bạn thực tập sinh trong suốt thời gian qua và Glotrans chúc các bạn luôn đạt được nhiều thành công cùng Glotrans cũng như trên con đường học tập và sự nghiệp sau này.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG TẠI QUẢNG NAM

Glotrans Đà Nẵng tự hào tham gia Tọa đàm Doanh nhân Việt Nam "Từ Duy Lãnh Đạo Mới" diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh (TP. Tam Kỳ) vào ngày 17/5 vừa qua. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại và kết nối đầu tư do Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Quảng Nam tổ chức.