GLOTRANS HẢI PHÒNG TRAO CHỨNG CHỈ TTS KHÓA 05 KHÁCH MỜI

Dự án “ tuyển dụng và Đào tạo thực tập sinh” vẫn đang phát triển và đạt được nhiều kết quả đáng mong đợi. Trong khóa TTS Glotrans HPG 05 vừa qua đã có đến 5/6 các bạn TTS trở thành nhân viên chính thức của Glotrans.

Ngày 20/4/2022 vừa qua, Glotrans HPG đã vui mừng tổ chức lễ trao chứng chỉ TTS khóa 5 với sự góp mặt đáng quý của khách mời là CLB Kết Nối Doanh Nghiệp Đại Học Hàng Hải. Qua khóa thực tập này, các bạn đã có trong tay những kiến thức kinh nghiệm thực tế về các nghiệp vụ Logistics nói chung và nghiệp vụ tại Glotrans nói riêng. Cùng với đó công ty đã có cơ hội được làm việc với các bạn sinh viên tài năng và đã tìm được những thành viên ưu tú vào vị trí nhân viên chính thức.

                              Glotrans cũng xin gửi lời cảm ơn tới các bạn sinh viên đã cống hiến hết mình

Qua đây Glotrans cũng xin gửi lời cảm ơn tới các bạn sinh viên đã cống hiến hết mình trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Và xin cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của trường Đại học Hàng Hải và CLB Kết Nối doanh nghiệp khoa Kinh tế đã góp phần vào sự thành công của dự án này.

Dự án “Tuyển dụng và Đào tạo thực tập sinh” sẽ tiếp tục được thực hiện và phát triển, Glotrans mong rằng dự án sẽ được phát triển và đến gần hơn với các bạn sinh viên, cùng với đó Glotrans cũng sẽ có nhiều cơ hội được làm việc với nguồn nhân lực trẻ và tài năng hơn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

GLOTRANS THAM DỰ "KẾT NỐI XANH - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG" DO DOANH NHÂN TRẺ LONG AN TỔ CHỨC

Ngày 16/05/2024, Hội doanh nhân trẻ Long An tổ chức thực hiện chương trình “Kết Nối Xanh – Phát Triển Bền Vững” với mục tiêu thực hiện chương trình hoạt động năm 2024, triển khai thiết lập giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Hội một cách thiết thực, hiệu quả, mở rộng mối quan hệ với các đơn vị bạn.