GLOTRANS HCM - ERS tham gia chương trình Team Building 2023

Mỹ Khánh, Cần Thơ – cảm xúc của từng thành viên Glotrans HCM vẫn rất bồi hồi, xao xuyến đến lạ kì. Có lẽ, một phần là do sự thân thiện, đón tiếp nồng hậu của người dân miền Tây sông nước – một phần khác là do qua kì Team Building này, từng phòng ban có cơ hội kết nối, sẻ chia với nhau về cuộc sống và công việc. Đã 2 tuần trôi qua kể từ ngày tham gia AMAZING TOUR tại KDL Mỹ Khánh, Cần Thơ – cảm xúc của từng thành viên Glotrans HCM vẫn rất bồi hồi, xao xuyến đến lạ kì. Có lẽ, một phần là do sự thân thiện, đón tiếp nồng hậu của người dân miền Tây sông nước – một phần khác là do qua kì Team Building này, từng phòng ban có cơ hội kết nối, sẻ chia với nhau về cuộc sống và ng việc sau giờ làm căng thẳng.

Với tinh thần của Thế hệ trẻ nhiệt huyết, AMAZING TOUR đã diễn ra vô cùng thành ng với nhiều trò chơi dân gian tập thể. Đặc biệt hơn là một buổi tiệc GALA DINNER được tổ chức ấm cúng tạo cơ hội để anh/chị/em quay quần bên nhau.

Ban sự kiện xin chân thành cảm ơn từng thành viên GLOTRANS HCM – ERS đã tham gia vui chơi hết mình, tích cực trong các phong trào của công Đoàn tổ chức. Chúng ta cùng nhau nhìn lại vài hình ảnh từ chuyến đi đặc biệt này nhé!

Cuối cùng, admin xin trích lại lời căn dặn của Ban Giám đốc trong tiệc Gala Dinner: “Dù có khó khăn đến mấy, với tinh thần đoàn kết, đồng lòng của gia đình Glotrans HCM, chúng ta sẽ vượt qua và phát triển mạnh mẽ trong tương lai”.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

GLOTRANS THAM DỰ "KẾT NỐI XANH - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG" DO DOANH NHÂN TRẺ LONG AN TỔ CHỨC

Ngày 16/05/2024, Hội doanh nhân trẻ Long An tổ chức thực hiện chương trình “Kết Nối Xanh – Phát Triển Bền Vững” với mục tiêu thực hiện chương trình hoạt động năm 2024, triển khai thiết lập giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Hội một cách thiết thực, hiệu quả, mở rộng mối quan hệ với các đơn vị bạn.