Glotrans HCM's Sport team: We are one!

Trong một ngành nghề rất nhiều áp lực như logistics; đòi hỏi sự chuyên nghiệp khi giao dịch ở phạm vi quốc tế; sự chính xác trong từng công việc, với cường độ áp lực mạnh và liên tục trong một thời gian dài thì việc duy trì một sức khỏe; một tâm trí cởi mở đón nhận và minh mẫn là điều vô cùng cần thiết.

Bắt nguồn từ nhu cầu trên; hoạt động thể thao của Glotrans Hồ Chí Minh ươm mầm từ những ngày đầu tiên với những trận đấu tập nội bộ của anh em phòng kinh doanh và hiện trường; từ những trận đấu tưởng chừng giản đơn; chúng tôi dần xích lại gần nhau hơn và đã có sự mở lòng nhiều hơn khi chia sẻ với nhau về công việc, cuộc sống.

Vì khi chơi thể thao, chúng tôi không còn phân biệt tuổi tác, chức danh và xóa nhòa đi những trở ngại khi giao tiếp; khi chơi thể thao “bạn là chính bạn”. Đến ngày hôm nay; chúng tôi đã cố định được hoạt động thể thao vào thứ Năm hằng tuần và kết nối tất cả các bộ phận, các thành viên từ vị trí thực tập sinh đến ban giám đốc chi nhánh.

Một hoạt động thể thao được xem là thực thụ và có ý nghĩa khi hoạt động đó xuất phát từ nhu cầu rèn luyện thân thể của chính các thành viên; một hoạt động thể thao lành mạnh sẽ giúp gắn kết và chia sẻ các thành viên với nhau thành một tập thể keo sơn; điều đó cũng gián tiếp giúp cho hiệu suất công việc, tính ổn định trong công việc của từng thành viên – tập thể được cải thiện và duy trì ổn định nhất.

Chúng tôi mong rằng; những hoạt động thể thao sẽ được tập thể anh chị em chi nhánh cùng chung tay ủng hộ; những ý nghĩa tốt đẹp của rèn luyện thể thao; duy trì “tâm – thân – trí” sẽ được phát huy và duy trì ổn định. Chúng tôi mong muốn mở rộng và kết nối nhiều hơn với quý đối tác, quý khách hàng trong hoạt động thể thao vì chúng ta có cùng một điểm chung đó là rèn luyện sức khỏe và cải thiện bản thân tốt hơn mỗi ngày.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG TẠI QUẢNG NAM

Glotrans Đà Nẵng tự hào tham gia Tọa đàm Doanh nhân Việt Nam "Từ Duy Lãnh Đạo Mới" diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh (TP. Tam Kỳ) vào ngày 17/5 vừa qua. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại và kết nối đầu tư do Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Quảng Nam tổ chức.