GLOTRANS HCM THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH SÀI GÒN ĐỔI MỚI ĐỒNG SỨC VƯƠN TẦM NGÀY 09.05.2024

Chương trình với sự tham gia của Ban Thường trực, Ban Chấp Hành cùng hơn 130 khách tham dự là Hội viên trong và ngoài Hội Doanh Nhân Trẻ TP. HCM với các hoạt động ý nghĩa. Nhằm viết tiếp câu chuyện đầy tự hào trong suốt 15 năm qua của YBA Sài Gòn và tiếp tục hành trình vươn xa trong giai đoạn tới.

Trong bối cảnh kinh tế đầy biến động hiện nay, quản trị tài chính đóng vai trò then chốt cho sự thành công và phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp, trong khuôn khổ sự kiện đã diễn ra chương trình Talkshow” Quản trị tài chính doanh chủ” Chương trình đã giúp các doanh nghiệp nắm rõ được thực trạng quản lý nguồn vốn tại các doanh nghiệp và các giải pháp quản trị nguồn vốn hiệu quả trong giai đoạn hiện nay .

Chương trình với thông điệp “Đồng sức vươn tầm” là lời động viên, cổ vũ cho YBA, đặc biệt là Chi hội Sài Gòn, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, ý chí kiên cường, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Sự kiện “Sài Gòn đổi mới – Đồng sức Vươn tầm” & ra mắt Ban Chủ nhiệm Chi hội Sài Gòn – YBA là một dấu mốc quan trọng, thể hiện cam kết đồng hành của Cảng Quốc Tế Long An với cộng đồng doanh nhân trẻ TP.HCM. Với sự hợp tác và hỗ trợ của Cảng, cộng đồng doanh nhân trẻ hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hàng hóa xuất khẩu tăng trường mạnh mẽ trong 5 tháng đầu năm 2024

Theo Bộ Công Thương, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam đã có bước tăng trưởng đáng kể trong 5 tháng qua, cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ sau đợt suy thoái

Giải pháp thúc đẩy xuất khẩu gạo và rau quả cuối năm 2024

Ngày 28/5, tại Bộ Công Thương, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên và Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan chủ trì cuộc họp để bàn giải pháp thúc đẩy sản xuất và xuất khẩu gạo, rau quả cuối năm 2024. Cuộc họp có sự tham dự của đại diện Bộ Nội vụ, các Hiệp hội và các đơn vị liên quan.

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cùng Glotrans

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Glotrans xin gửi đến các bạn nhỏ trên toàn quốc những lời chúc tốt đẹp nhất!

GLOSTRANS GHI DẤU ẤN TẠI CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG NAM TRUNG BỘ - TÂY NGUYÊN 2024

Glotrans tham gia thành công và ghi dấu ấn tại chương trình Xúc tiến thương mại - Kết nối giao thương Nam Trung Bộ - Tây Nguyên 2024, diễn ra từ ngày 23 đến 24 tháng 5 năm 2024 tại khách sạn Quinter Central (Tp. Nha Trang).

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.