Glotrans HCM tổ chức chương trình trao chứng chỉ thực tập sinh khóa 4-2023

Chiều ngày 26/12/2023 - những ngày gần cuối năm nhiều tất bật, Glotrans HCM vinh dự đón tiếp Thầy Đặng Quý Nhân - thành viên hiệp hội Valoma đã dành thời gian quý báu đến tham gia chia sẻ với chi nhánh HCM và các bạn Thực tập sinh khoá 4.2023.

Tiến sĩ Thân Nhân Trung - một nhà giáo lỗi lạc thời Hậu Lê có một câu nói rất nổi tiếng "Hiền tài là nguyên khí của quốc gia" - để đào tạo ra được những Hiền tài cần có nền giáo dục từ phía nhà trường cộng hưởng với sự tích góp kinh nghiệm trong suốt quá trình kiến tập, thực tập ở môi trường doanh nghiệp.

Cô Thu - Phó giám đốc Glotrans HCM cùng anh Hoà - Trưởng ban dự án Thực tập sinh tiềm năng Glotrans HCM đã dành lời cảm ơn chân thành đến thầy Nhân; đồng thời ghi nhận những nổ lực, thành tích, trao chứng chỉ hoàn thành khoá thực tập cho các bạn Thực tập sinh khoá 4.2023.

Còn vài ngày nữa thôi, chúng ta sẽ đón chào năm mới 2024. Đây cũng là thời gian chúng ta review lại việc đã làm được và chưa được của năm 2023. Vô cùng tự hào khẳng định rằng - dù gặp nhiều khó khăn, nhưng ban tuyển dụng và đào tạo của Glotrans HCM vẫn cố gắng tổ chức thành ng 5 khoá thực tập trong suốt chặng đường 2023 đầy thử thách.

Xin chúc các bạn cựu thực tập sinh của Glotrans luôn vững bước trên chặng đường nghề nghiệp tương lai. Hi vọng năm 2024, Glotrans sẽ đạt được nhiều thành tích rực rỡ trong sản xuất - kinh doanh và ng tác đào tạo - tuyển dụng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

Glotrans Tham Gia Chương Trình Xúc Tiến Thương Mại B2B "Nâng Tầm Kết Nối, Mở Lối Thành Công"

Ngày 16 tháng 5 năm 2024, Glotrans đã hân hạnh tham gia chương trình xúc tiến thương mại B2B mang tên "Nâng tầm kết nối, mở lối thành công" do Hội Doanh nhân trẻ 4 tỉnh, thành phố: TP.HCM, Lâm Đồng, Long An và Tây Ninh phối hợp tổ chức. Sự kiện diễn ra tại TP. HCM và thu hút đông đảo doanh nghiệp trong khu vực tham dự.