Glotrans Hồ Chí Minh thăm và làm việc tại trường Đại học FPT Cần Thơ

ng ty nói chung, cũng như Glotrans HCM nói riêng -"𝐶ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ ℎ𝑜̂̃ 𝑡𝑟𝑜̛̣ 𝑐𝑎́𝑐 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 Đ𝑎̣𝑖 ℎ𝑜̣𝑐, 𝐶𝑎𝑜 đ𝑎̆̉𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑎́𝑐 đ𝑎̀𝑜 𝑡𝑎̣𝑜 𝑆𝑖𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑛𝑔𝑎̀𝑛ℎ 𝐿𝑜𝑔𝑖𝑠𝑡𝑖𝑐𝑠, 𝑋𝑢𝑎̂́𝑡 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑝 𝑘ℎ𝑎̂̉𝑢" luôn được quan tâm trong suốt hành trình phát triển của Glotrans, đặc biệt là trong giai đoạn 2022, 2023 trở về sau. Với định hướng xuyên suốt của Tổng ng ty nói chung, cũng như Glotrans HCM nói riêng -"𝐶ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ ℎ𝑜̂̃ 𝑡𝑟𝑜̛̣ 𝑐𝑎́𝑐 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 Đ𝑎̣𝑖 ℎ𝑜̣𝑐, 𝐶𝑎𝑜 đ𝑎̆̉𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑎́𝑐 đ𝑎̀𝑜 𝑡𝑎̣𝑜 𝑆𝑖𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑛𝑔𝑎̀𝑛ℎ 𝐿𝑜𝑔𝑖𝑠𝑡𝑖𝑐𝑠, 𝑋𝑢𝑎̂́𝑡 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑝 𝑘ℎ𝑎̂̉𝑢" luôn được quan tâm trong suốt hành trình phát triển của Glotrans, đặc biệt là trong giai đoạn 2022, 2023 trở về sau.

Trong năm 2023, Glotrans HCM đã tổ chức thành ng 5 khóa thực tập cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, giúp các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận với ng việc thực tế từ đó trau dồi thêm về kiến thức chuyên ngành.

Trong chuyến đi ng tác tại Cần Thơ ngày 02.12, Anh Trương Thái Huy - Phó Giám đốc chi nhánh Glotrans HCM cùng với Anh Huỳnh Văn Hòa - Phó phòng kinh doanh, trưởng ban Tuyển dụng và Đào tạo Glotrans HCM đã có dịp ghé thăm Trường Đại học FPT Cần Thơ.

Tại buổi gặp gỡ này Glotrans dành lời cảm ơn đến Ban Giám Hiệu trường đã luôn tin tưởng và tạo điều kiện cho sinh viên đến thực tập tại Glotrans HCM. Hứa hẹn năm 2023, Glotrans sẽ tiếp tục đồng hành cùng Đại học FPT Cần Thơ, tạo môi trường chuyên nghiệp cho các bạn sinh viên được học hỏi, vận hành.

Hy vọng rằng, với sự giúp sức của Glotrans HCM, Trường Đại học FPT Cần Thơ sẽ đào tạo ra thế hệ sinh viên ngành Logistics "𝐒𝐚̆̃𝐧 𝐬𝐚̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐬𝐮̛̣ 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝟒.𝟎 𝐓𝐨𝐚̀𝐧 𝐂𝐚̂̀𝐮" theo đúng định hướng giáo dục của trường.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

Glotrans Tham Gia Chương Trình Xúc Tiến Thương Mại B2B "Nâng Tầm Kết Nối, Mở Lối Thành Công"

Ngày 16 tháng 5 năm 2024, Glotrans đã hân hạnh tham gia chương trình xúc tiến thương mại B2B mang tên "Nâng tầm kết nối, mở lối thành công" do Hội Doanh nhân trẻ 4 tỉnh, thành phố: TP.HCM, Lâm Đồng, Long An và Tây Ninh phối hợp tổ chức. Sự kiện diễn ra tại TP. HCM và thu hút đông đảo doanh nghiệp trong khu vực tham dự.